ทุกคนค่าาา

ช่วงนี้สิ้นปีกันแล้ว เชื่อว่าหลายๆคนคงกำลังมองหาของขวัญวันปีใหม่ให้กับคนสำคัญอยู่ใช่ไหมคะ หรือบางคนอาจจะหาของขวัญเพื่อไปจับฉลากกันในงานปีใหม่ของบริษัทอยู่ วันนี้โบว์อยากจะมาแนะนำไอเท็มที่เชื่อว่าผู้รับที่เป็นสาวๆหรือเพื่อนสาวที่ใช้เครื่องสำอางอยู่เห็นแล้วจะต้องกรี๊ดแน่นๆ

IMG_8639

นั่นก็คือ Holiday Collection จากแบรนด์ Supermom ที่วันนี้เล่นใหญ่อีกแล้ว จัดพาเลทอายแชโดว์กับเซ็ทแปรงลาย”หินอ่อน”สุดชิคมาให้เราตาร้อน กระเป๋าสตางค์สั่นไปตามๆกัน โอ้ยๆๆๆ แค่เห็นก็จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวแล้วค่ะ แต่ก่อนอื่นมาดูรายละเอียดกันก่อนนะคะว่า Holiday Collection นี้มีอะไรดี…

IMG_8641

เริ่มต้นกันที่ Sparkling Marble Eyeshadow Palette ที่จัดเต็มรวมอายแชโดว์เนื้อแน่น 9 เฉดสุดฮอตมาไว้ในพาเลทเดียว ทั้ง 9 เฉดสีนี้จะมีทั้งสีเนื้อแมตช์และสีที่มีชิมเมอร์เนื้อละเอียดผสมกันอยู่ บอกเลยว่าสีที่มีชิมเมอร์เนื้อดีมากกกกกกก แวววาว เป็นประกาย ใช้แต่งตาไปปาร์ตี้รับรองว่าเด่นที่สุด!

IMG_8638

อายแชโดว์พาเลทนี้โบว์มองว่าสามารถใช้แต่งตาได้แทบทุกโอกาสทั้งลุคกลางวันและลุคกลางคืน แต้มสีนั้นมาแมตช์กับสีนี้รับรองปัง ตัว package เองก็มีน้ำหนักเบามากจะว่าไปแล้วถ้าเราพกออกไปแต่งหน้านอกบ้านก็ถือว่าโอเคนะคะ เพราะขนาดก็ไม่ได้ใหญ่อะไรมากมายด้วย

IMG_8640

สำหรับเนื้อรุ่นโบว์ชอบมาก สีแน่นมากๆๆๆๆ ไม่เป็นฝุ่น และติดทนนาน วันนี้โบว์สวอชสีให้ดูกันทั้ง 9 สี รัก-ทุก-สี

IMG_8635

มาต่อที่เซ็ทแปรงกันบ้างนะ Sparkling Marble Brush Set เซ็ทแปรงแต่งหน้า 7 ชิ้น ด้ามลายหินอ่อน! ขนแปรงเป็นขนสังเคราะห์อย่างดี นุ่มมาก ไม่บาดผิวหน้าเลย ด้ามจับขนาดเหมาะมือช่วยให้ใช้งานง่ายขึ้น ในเซ็ทนี้จะประกอบด้วย…

IMG_8636

สำหรับคนที่กำลังเริ่มต้นมองหาเซ็ทแปรงที่รวมรุ่นแปรงดาวเด่นไว้แบบใช้ได้จริงทุกด้ามโบว์แนะนำเซ็ทนี้เลย เพราะเขามีแปรงที่เราจะต้องใช้ในชีวิตประจำวันมาให้อย่างครบถ้วนแล้ว

IMG_8637

Package ลายหินอ่อนสุคชิคแบบนี้ บอกเลยใครเห็นก็ต้องอยากได้จะซื้อใช้เองก็ดีจะซื้อฝากก็เลิศ รับรองว่าถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับแน่นอนค่ะ สนนราคาก็ไม่มากไม่มายเพียงเซ็ทละ 790฿ แต่ถ้าซื้อแพ็คคู่รับไปเลย 1,300฿ ถูกกว่านี้ก็แจกเถอะ

ส่วนตัวตอนนี้เห่อแปรงและอายแชโดว์ Collection นี้มาก ขอตัวไปฟาดเมคอัพบนหน้าตัวเองต่อก่อนนะคะ พบกันใหม่เมื่อเจอของเด็ดๆ

บายยยยยย

…………………………

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s