ฮายยย

เพื่อนๆคงจะเห็นกันอยู่บ่อยๆอยู่แล้วว่าโบว์เป็นคนชอบทำเล็บมากกกกก มากชนิดที่ว่าเล็บไม่เคยว่างเว้นเลย โบว์ได้ทดลองใช้ยาทาเล็บมาเยอะมาก บอกตรงๆเลยว่าเมื่อก่อนตลาดยาทาเล็บในเมืองไทยไม่ค่อยเป็นที่น่าสนใจสักเท่าไหร่ แต่ตอนนี้รู้สึกว่าตลาดยาทาเล็บของเมืองไทยกำลังมาแรงนะ นอกจากสีที่สวยแล้วยังทำราคาออกมาได้ดีมากๆ และคุณภาพก็เทียบเท่ากับแบรนด์ต่างชาติได้เลย…

IMG_8559

ล่าสุดแบรนด์ Malissa Kiss ก็ทำยาทาเล็บออกมาเหมือนกัน รุ่น Nail Gel Polish มีทั้งหมด 24 สี 3 โทน ทั้ง Nude , Spring , Autumn ซึ่งโบว์เองได้มาครบทั้งหมด 24 สีเลย แต่ในบล็อกนี้จะขอเลือกมาเฉพาะคอลเลคชั่น Spring ทั้ง 7 สี มารีวิวกันตามไปดูเลยยย

เริ่มต้นที่สีแรกพร้อมๆกันเลยค่ะ

IMG_8564

เบอร์ 10 CHERRY VANILLA

IMG_8565

สีชมพูเจือม่วง เป็นโทนสีที่ทาแล้วดูสบายตา ไม่น่าเบื่อ เหมาะกับสาวออฟฟิศที่อยากได้ลุคที่ดูมั่นใจแต่ฉูดฉาดเพราะเฉดสีไม่ได้ดูแรงแบบที่เจ้านายจะมาเพ่งเล็งได้

IMG_8562

เบอร์ 11 BERRYLICIOUS

IMG_8563

สีชมพูหวานพาสเทลที่ส่วนตัวโบว์รู้สึกรักสีนี้มากกกก ความรู้สึกเวลาทาเล็บสีนี้เหมือนเราอยู่ในทุ่งดอกไม้ ทาเล็บสีนี้แล้วรู้สึกว่าความสวยพุ่งขึ้นอีก 100% มันสวย มันหวานเกินคำบรรยายค่ะ

IMG_8560

เบอร์ 12 OH MY PEACH

IMG_8561

สีส้มโทนพาลเทล ไม่ใช่โทนส้มแบบจี๊ดๆที่เราเคยเห็นมา แต่กลับรู้สึกสบายตาสบายใจ ดูสดใส ลดอายุไปเหมือนตอนเป็นเด็กอีกครั้ง

IMG_8572

เบอร์ 13 BLUE HAWAII

IMG_8573

สีฟ้าตุ่นเจือเขียวเล็กน้อย อารมณ์เหมือนไปเที่ยวได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีท้องฟ้ากว้างๆที่ตัดกับน้ำทะเลสีสวย ไม่มีอะไรดีไปกว่านี้อีกแล้ว…

IMG_8570

เบอร์ 14 GREEN BARRET

IMG_8571

สีเขียวที่มองเผินๆดูไม่น่าสนใจนักแต่พอทาขึ้นมาบนเล็บแล้วบอกเลยว่าสวยมากกกก ให้ความรู้สึกเหมือนต้นไม้อยู่รอบตัวเรา ชีวิตไม่แห้งแล้งเลย

IMG_8566

เบอร์ 15 HAPPY BERRY

IMG_8567

สีแดงเจือม่วงแต่เป็นโทนพาสเทลที่โบว์รู้สึกว่าสีแบบนี้แหละที่ดูไม่ซ้ำซากจำเจ ทั้งหรูหราและทันสมัยไปพร้อมๆกัน นี่เราอยู่ที่สวน cherry ที่ Hokkaido รึเปล่านะ???

IMG_8568

เบอร์ 16 BLOODY VALENTINE

IMG_8569

สีแดงสดที่ทาได้ทุกคน คนผิวสีน้ำผึ้งที่เมื่อก่อนเคยไม่มั่นใจเวลาทาเล็บสีแดง โบว์ขอบอกเลยว่าสีนี้สามารถทาได้แน่นอนค่ะ เป็นสีแดงที่สวยมากอยากให้ทุกคนได้จับจองเป็นเจ้าของกัน ทาแล้วผิวดูขาวขึ้นโดยอัตโนมัติเลย

ทั้ง 7 สีนี้โบว์บอกไม่ถูกเลยว่าชอบสีไหนมากกว่ากัน เพราะรู้สึกรักพี่เสียดายน้องทุกสีเลยค่ะ ทุกสีดูมีเอกลักษณ์ที่เป็นเฉพาะของตัวเอง สำหรับยาทาเล็บรุ่นนี้บอกเลยว่า ทาไม่ยากเลยคนที่ไม่ค่อยได้ทาเล็บเองแบบโบว์ก็ยังทาได้สบายเลยค่ะ แถมสียังแห้งเร็วไม่ต้องรอนาน และที่สำคัญราคาถูกมากๆ ขวดละ 69 บาทเอ๊งงงง สำหรับพิกัดที่จะหาซื้อกันได้ก็ที่ร้านอีฟแอนด์บอยเลยค่ะ ตรงไปที่นี่ไม่ต้องเลี้ยวไปที่อื่นนะจ๊ะ

ใครซื้อสีไหนมานอกเหนือจากนี้แล้วเด็ดๆ สวยๆ มาบอกต่อกันบ้างนะคะ จะได้หยิบมาทาบ้าง…

สำหรับวันนี้หวังว่าเพื่อนๆจะชอบรีวิวนี้กันค่ะ พบกันใหม่รีวิวหน้า

บายยยยยยย

…………….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s