IMG_7090

สวัสดีค่ะ ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าทุ่มเทหัวใจให้กับลิปสติกมากเป็นพิเศษ เพราะไม่ว่าจะแบรนด์ไหนก็ออกลิปสติกสีสวยคุณภาพดีมาประชันกันมากมาย และในวันนี้อีกแบรนด์หนึ่งที่โบว์ใช้เป็นประจำอย่าง Supermom ก็มีลิปสติกเนื้อมูสให้สาวๆอย่างเราได้ร้องว้าวดังๆกันอีกแล้ว!

IMG_7088

สำหรับคอลเลคชั่นนี้ออกมาให้ชื่นชมกันทั้งหมด 10 สีใหม่ ทั้งเผ็ด ทั้งแสบ อย่าบอกใคร! วันนี้โบว์มาสวอชให้ชมกันทั้ง 10 สี ตามไปดูกันเลยค่ะ…
IMG_7078

สำหรับสีแรกเริ่มต้นด้วยเบอร์ MS11 มาสีแรกก็เผ็ดเลย แต่เนื่องจากว่าเป็นสีที่ไม่ได้ดูสว่างมากจึงยังทำให้ไม่ดูฉูดฉาดเกินไป ทาแล้วช่วยทำให้ผิวดูสว่างขึ้นเป็นกองเลยค่ะ

IMG_7079

ต่อมา MS12 สีนี้แนวม่วงเจือน้ำตาลหน่อยๆ บางคนส่ายหน้าเห็นว่าเป็นสีม่วง โบว์จะบอกว่าไม่ต้องกลัวทาแล้วจะดูแก่นะคะ กลับกันคือทาแล้วดูเป็นสาวแสบไม่เบาเลยค่ะ
IMG_7080

MS13 สีแดงสดสุดคลาสสิค ที่ขอแนะนำว่าทุกคนควรมีติดกระเป๋าไว้คนละหนึ่งแท่งสำหรับสีนี้ ทั้งหรู ทั้งเปรี้ยว จะถูกจะแพงขอแดงไว้ก่อน

IMG_7081

MS14 สำหรับสีนี้จะเปรี้ยวก็ไม่เปรี้ยวซะทีเดียว แต่จะหวานก็ไม่หวานซะทีเดียว ส่วนตัวโบว์ว่าสีนี้ลงตัวมากๆสำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาลิปสติกคู่ใจค่ะ

IMG_7082

MS15 สำหรับโบว์เองบอกเลยว่าทาแล้วรู้สึกเหมือนเจอคู่แท้มากๆสำหรับ Collection นี้ ใครที่ชอบโทนสีประมาณนู๊ดตุ่นๆ ต้องห้ามพลาดเลยนะคะ

IMG_7083

MS16 เบอร์นี้สีส้มแบบชาไทยเข้มๆ เป็นสีส้มที่เจือน้ำตาลมานิดๆ ใจแอบคิดไปเหมือนกับว่าสีนี้ผลิตมาเพื่อสาวไทยผิวโทนเหลืองอย่างเราๆ

IMG_7084

MS17 สีน้ำตาลช็อกโกแลตทาแล้วให้ลุคดูเป็นสาวเก๋ ผู้หญิงมั่นใจ สาวมั่นทั้งหลายอย่าลืมหามาครอบครองนะคะ

IMG_7085

MS18 สำหรับสีนี้เป็นอีกสีหนึ่งที่ถูกใจค่ะ ทาแล้วทั้งดูเป็นทางการและดูเป็นสาวเฉี่ยวได้ในเวลาเดียวกัน แถมทาแล้วผิวยังดูสว่างสดใสขึ้นมาทันทีอีกด้วยค่ะ

IMG_7086

MS19 แท่งนี้ถึงจะเป็นสีชมพูแต่ก็ไม่ได้ดูหวานจนน่าเบื่อนะคะ เป็นสีชมพูที่ดูทันสมัย โบว์ว่าสีนี้ต้องเป็นเบอร์ที่ขายดีแน่ๆ

IMG_7087

MS20 สำหรับเบอร์นี้ถือว่าเป็นสีที่แปลกค่ะ แปลกแต่สวย แนะนำสำหรับคนที่ไม่อยากดูเป็นผู้หญิงบ้านๆธรรมดา อยากสวยเก๋มีสไตล์ต้องเบอร์นี้เลยค่ะ

IMG_7089

สำหรับโบว์ชอบลิปรุ่นนี้จากแบรนด์ Supermom มากตั้งแต่ Collection เก่า เนื้อลิปนุ่ม ทาง่าย เม็ดสีก็แน่นดี ราคาประหยัดแค่สองสามร้อยบาทเท่านั้น ส่วนPackageเองก็หรูหรามากเกินราคาค่ะ ใครที่ไม่ชอบลิปเนื้อแมตช์ลักษณะแห้งติดปากแนะนำให้มาใช้ลิปรุ่นนี้เลยค่ะ เนื้อเบาทาแล้วเบาสบายริมฝีปากมากๆ

สำหรับวันนี้ก็หวังว่าทุกคนจะชอบรีวิวนี้กันนะคะ โบว์เองขอตัวไปตัดใจเลือกลิปที่จะใช้ทาวันพรุ่งนี้ก่อนนะคะ

บายยยยย

 

_______________________________________

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s