ฮายยย ทุกวันนี้ต้องบอกว่าอุปกรณ์แต่งหน้าตามท้องตลาดมีให้เลือกเยอะไปหมด จะหาซื้อของมาแต่งหน้าทั้งทีมึนเบลอไปหมด ขนตาปลอมเห็นแขวนขายกันเยอะๆงงเลยค่ะ ไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี??? ซื้อผิดชีวิตเปลี่ยน! ติดได้ครึ่งวันต้องดึงออกแล้ว เจ็บตาบ้าง ไม่เข้ากับรูปตาบ้าง เส้นขนตายาวเว่อร์ไปบ้าง เพลีย!

IMG_5874

แต่สุดท้ายความเพลียก็อยู่กับเราไม่นานค่ะ เก่าไปใหม่มา วันนี้โบว์เองจะมาแนะนำขนตาปลอมที่ทอมาจากเส้นผมแท้มีความเป็นธรรมชาติ จาก Supermom แนะนำอย่างมากสำหรับสาวๆที่แพ้ขนสัตว์ติดขนตาปลอมแบบขนมิ้งค์ไม่ได้ และไม่ชอบขนตาปลอมแข็งทื่อที่ทอมาจากใยสังเคราะห์ แถมยังเพิ่มความเนียนสนิทด้วยแกนเอ็นที่มีความนิ่มกว่าปกติ เล่ามาทั้งหมดนี้อยากให้ทุกคนรู้แล้วว่าขนตาปลอมรุ่นนี้มีความธรรมชาติขนาดไหนตามไปดูกันเลยยยย

IMG_5860

H01 สำหรับรุ่นนี้เส้นขนตาสานแบบไข้วกันที่แกนขนตา สานขนตาแบบถี่ ความยาวของเส้นขนตาเป็นทรงกลม ปลายขนตาดูละมุนละม่อม ติดออกงานได้ ช่วยให้ตาดูคมมากขึ้น

IMG_5861

H02 ขนตาปลอมรุ่นนี้ไม่ธรรมดา ลักษณะการสานขนตาจะมีลูกเล่นที่หางตาจะมีความหนากว่าปกติ ความยาวของขนตาปลอมตรงหัวตาจะสั้นและค่อยๆเพิ่มความยาวขึ้นมาเรื่อยๆไปที่หางตา ขนตารุ่นนี้เหมาะมากสำหรับคนที่มีลักษณะตาตกค่ะ

IMG_5862

H03 การสานขนตาปลอมรุ่นนี้จะมีลักษณะการจับเป็นช่อๆและเว้นระยะห่างพอประมาณ ช่วงโคนขนตาในแต่ละช่อจะมีการไล่เรียงความยาวเอาไว้ ติดแล้วดวงตาจะดูกลมโตขึ้น

IMG_5863

H04 ขนตาปลอมรุ่นนี้ดูเก๋ดีสำหรับผู้หญิงที่มีขนตาบางและอยากจะติดขนตาปลอมให้ดูหนาขึ้น เส้นขนตาจะสานแบบจับช่อเล็กใหญ่สลับกัน และแซมด้วยขนตาเส้นยาวในบางช่วง

IMG_5864
H05 ที่ติดมาถูกใจรุ่นนี้มากที่สุด หลังจากติดแล้วทำให้ขนตาดูเป็นระเบียบแต่ไม่แข็งทื่อมากจนเกินไป ช่วยทำให้ดวงตาดูยาวและมีมิติมากขึ้น ลักษณะเส้นขนตาที่หัวตาจะมีความสั้นและค่อยๆไล่ความยาวขึ้นไปเรื่อยๆที่หางตา

IMG_5865
H06 ขนตาเบอร์นี้ให้ความเป็นธรรมชาติสูง เหมาะกับคนที่ต้องการเพิ่มความหนาให้ขนตาแบบเนียนๆ อย่างสาวๆที่มีขนตาหนาพอประมาณอยู่แล้ว รุ่นนี้จะช่วยทำให้ขนตาดูหนาขึ้นอีกหนึ่งสเต็ป

IMG_5866
H07 วันธรรมดาที่ไม่อยากดูธรรมดาแนะนำรุ่นนี้ ขนตาปลอมรุ่นนี้ท่อแบบจับช่อแต่จะคลี่ให้ปลายขนตาดูฟุ้งมาก เส้นขนตาสานแบบเส้นสั้น-ยาวสลับกัน

IMG_5867
H08 สาวตาเล็ก ตายาว ลองหารุ่นนี้มาลองกันดู ไม่ยาวแบบเว่อร์เกินจริง เส้นขนตามีความฟุ้ง เวลาติดแล้วดูไม่อึดอัด รับรองว่าติดแล้วช่วยให้ดวงตาดูกลมสวยมากขึ้นแน่ๆ

IMG_5868
H09 ผู้หญิงตาโตแต่ดันขนตาน้อยมีอยู่จริง ปัญหาหนักใจของใครหลายคน คือ ไม่อยากได้ขนตาที่หนาเกินไปเดี๋ยวตาจะดูดุ อยากชวนให้เธอมาลองขนตาเบอร์นี้กันดู ติดแล้วสวยพอดี!

IMG_5869
H10 ขนตาปลอมรุ่นนี้พอแบบจับช่อให้ดูกลมกลืน ลักษณะคนตาเป็นทรงกลม ช่วยให้ดวงตาดูสดใส ใส่ความมีลูกเล่นแบบเนียนๆ

IMG_5875
สำหรับคนตาปลอมทั้ง 10 คู่ จะเป็นแกนเอ็นใส 9 รุ่น ยกเว้น H02 แกนจะเป็นสีดำ ความพิเศษของแกนเอ็นในรุ่นนี้ ส่วนตัวรู้สึกว่าจะมีความนิ่มและขนาดเส้นเล็ก ซึ่งทำให้ติดง่ายมากกว่าขนตาปลอมแกนเอ็นของแบรนด์อื่นๆ ตัวขนตาปลอมมีความเบาทำให้ติดได้สบายตาตลอดทั้งวัน  ส่วนความเป็นธรรมชาติใช้การสอบถามจากคนรอบๆตัวสำหรับบางรุ่นดูไม่รู้เลยว่าติดขนตาปลอมอยู่ ขนตาปลอมรุ่นนี้กำลังจัดโปรโมชั่นลดเหลือ 250฿ ซึ่งโบว์ไม่อยากให้สาวๆพลาดเลยค่ะ จัดไปเลยแบบไฟกระพริบที่ shop หรือสอบถามการสั่งซื้อที่แฟนเพจของ Supermom ได้เลยนะคะ

สำหรับวันนี้ขอติดขนตาปลอมเนียนๆไปให้คนเชื่อว่าเป็นขนตาจริงก่อนนะ บายยยย

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s