สวัสดีค่ะ… ถ้าพูดถึงแบรนด์ Biotherm หลายคนจะต้องนึงถึง น้ำตบแพลงตอน ที่ได้ทำให้หลายๆคนติดอกติดใจกลายเป็นสาวกกันมาตลอดหลายปี และเมื่อกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมาไบโอเธิร์มได้ต่อยอดเปิดตัวไอเท็มใหม่อย่าง LIFE PLANKTON EMULSION หรือ “น้ำนมแพลงตอน” ให้เราได้กรี๊ดกันอีกค่ะ

4

สำหรับ LIFE PLANKTON EMULSION สีเหมือนน้ำนมสมชื่อจริงๆค่ะ มีจุดเด่นตรงที่มีส่วนผสมของ LIFE PLANKTON มากถึง 5% ที่แบรนด์เคลมไว้ว่าสามารถฟื้นฟูผิวได้ใน 7 วัน! สามารถลดรอยแดงได้ภายใน 1 นาที ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวด้วยวิตามินอี (ไนอะซินนาไมด์) และยังมี NEUROSENSINE ที่ช่วยทำให้ผิวกระชับ เรียบเนียน ดูสุขภาพดี ใครที่ผิวบอบบางแอบกังวลใจกลัวว่าจะแพ้ในจุดนี้น้ำนมแพลงตอนไม่ผสมพาราเบน แอลกอฮอล์ สารแต่งสี น้ำหอม และมิเนอรัลออยล์ค่ะ

2

มาถึงสิ่งที่โบว์ชื่นชอบอีกอย่างก็คือเรื่องเนื้อสัมผัสค่ะ EMULSION รุ่นนี้บอกเลยว่าเนื้อนุ่มและบางเบามากให้ฟิวแบบเป็นน้องๆเซรั่มได้เลยนะ แต่เรายังรู้สึกได้ว่าถึงจะบางบางแต่ก็เข้มข้น ซึมเข้าสู่ผิวเร็ว ไม่เหนอะหนะเลย ซึ่งโบว์ให้ความสำหรับกับเรื่องนี้มากค่ะ เพราะในการทาสกินแคร์แต่ละครั้งไม่ว่าจะเป็นรอบเช้าหรือเย็นเราก็ทากันอย่างต่ำๆต้องมีสามสี่ชั้นอยู่แล้ว ถ้าไปเจอชิ้นไหนที่เหนอะหนะก็จะทำให้รู้สึกไม่สบายผิวหรืออาจจะไม่อยากใช้อีกก็ได้ค่ะ

5

การทา LIFE PLANKTON EMULSION แต่ละครั้งโบว์ใช้ประมาณ 4-5 ปั๊มนะคะ (เวลาทาสกินแคร์ห้ามขี้เหนียวเด็ดขาด) ต่อด้วยการเกลี่ยและนวดให้ทั่วใบหน้าด้วยนิ้วกลางและนิ้วนางแบบเบามือ ใช้ทั้งเช้าและเย็นเลยนะคะ เนื้อเบาๆแบบนี้สบายมากค่ะ

1

ความรู้สึกหลังใช้

เอาจริงๆตอนแรกกลัวเรื่องแพ้มาก เพราะเห็นเพื่อนๆหลายคนแพ้พวกส่วนผสมจากแพลงตอนกันเยอะ แต่มาลองใช้  LIFE PLANKTON EMULSION รุ่นนี้โบว์ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยใช้ยาว อย่างแรกที่รู้สึกได้คือช่วยให้ความชุ่มชื้นดี สามารถลดรอยแดงของผิวหน้าได้รวดเร็วอีกด้วย อย่างเวลาออกนอกบ้านแล้วเจออากาศร้อนมากๆเป็นเวลานานๆ โบว์จะมีผดแดงๆเล็กๆขึ้นแทบทั่วใบหน้าเลยแต่น้ำนมแพลงตอนรุ่นนี้ช่วยลดอาการผดอาการแดงได้ค่ะ

ก่อนหน้านี้โบว์มีปัญหาเรื่องของรูขุมขนกว้างขึ้นตรงช่วยหน้าแก้มที่แอบตกใจมากคือเวลาจับผิวแล้วจะสากๆ ส่วนตัวไม่เคยเป็นมาก่อนจนถามพี่ๆหลายท่านได้คำตอบเศร้าๆว่าเป็นเรื่องของ“อายุ”ที่มากขึ้น! แต่เดชะบุญประจวบเหมาะที่ได้ LIFE PLANKTON EMULSION มาพอดี ผลปรากฎว่าน้องขวดนี้ช่วยได้นะ ตอนนี้ผิวที่หน้าแก้มก็กลับมาดีกว่าเดิมเวลาจับเวลาลูบไม่สากแล้ว แถมผิวก็นุ่มขึ้นดูสุขภาพดีอีกด้วย ฟินไปอีก…

3

สำหรับ  LIFE PLANKTON EMULSION ขนาด 75 มล. ราคา 1,900 บาท นอกจากนี้ก็ต้องขอปรบมือให้ไบโอเธิร์มที่รักษ์โลกด้วยนะคะ เพราะขวดแก้วที่เห็นนี้เป็นขวดที่ใช้แก้วรีไซเคิลถึงร้อยละ 25 และกล่องที่ได้รับการรับรองจากองค์กร FSC สวยและรักษ์โลกต้องยกให้แบรนด์นี้ค่ะ

ส่วนโบว์เองวันนี้ก็จะไปบำรุงผิวด้วยอิมัลชั่นแล้วนวดหน้าวนไปค่ะ พบกันใหม่รีวิวหน้า

บายยยยย

 

………………………………

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s