สวัสดีค่ะ… วันนี้กลับมาพบกับโบว์อีกเช่นเคย สำหรับวันนี้โบว์เองมีไอเท็มใหม่จากแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นอย่าง THREE มาฝากกันค่ะ และอย่างที่เรารู้ๆกันอยู่แล้วว่าแบรนด์นี้เขาเป็นมืออาชีพเรื่องเครื่องสำอางที่เน้นความเป็นผิวธรรมชาติมากๆ ในเดือนนี้ THREE ก็ออกไอเท็ม Base Makeup ที่ทางแบรนด์บอกว่า “เป็นเบสเมคอัพธรรมชาติผสานเทคโนโลยีสู่นิยามใหม่ของผิวสวยสมบูรณ์แบบดุจผิวจริง” อยากรู้จริงๆค่ะว่าจะสมบูรณ์แบบแค่ไหน? โบว์เองได้รับผลิตภัณฑ์นี้มาทดลองใช้ด้วยนะ มีทั้งไพรเมอร์ รองพื้น และคอนซีลเลอร์ ที่วันนี้โบว์ทดลองใช้ครบทั้ง 3 ชิ้น พร้อมมีรีวิวมาฝากทุกๆคนกันด้วยนะ ทั้งภาพ before-after และ finish look ตามไปดูกันเลยยยย

12

– THREE Angelic Complexion Primer ที่มีมาให้เลือกถึง 5 เฉดสี เพื่อการแก้ปัญหาผิวแบบต่างๆ จุดเด่นของไพรเมอร์รุ่นนี้คือมีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 80% มีส่วนผสมของโบทานิคอลออยล์ 6 ชนิด ช่วยบำรุงผิวและโอบอุ้มความชุ่มชื้น

4

และใช้เทคโนโลยี Skin tone control function  ใช้ทฤษฎีการผสมสีของแสงที่จะช่วยอำพรางรูขุมขน ปรับสีผิวให้ดูสว่างและเรียบเนียน ส่วนตัวโบว์เองมีปัญหาผิวเรื่องรอยดำรอยแดงจึงเลือกใช้เบอร์ 3 เป็นรุ่นสีเหลืองค่ะ 

2
before – after

สัมผัสแรกของไพรเมอร์รุ่นนี้คือ ความบางเบา ทาลงผิวแล้วไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้าเลย และยังช่วยให้ผิวหน้าดูสว่างใสขึ้น ดูโกลว์ขึ้น สามารถปรับให้ส่วนที่เป็นปัญหาผิวเรื่องดำรอยแดงดูลดลงได้เล็กน้อย และยังสามารถช่วยควมคุมความมันได้ในระดับที่โอเคเลยค่ะ สำหรับไพรเมอร์รุ่นนี้มี SPF 22/PA+++ ปริมาณ 30 กรัม ราคา 1,700บาทค่ะ

11

-THREE Angelic Symbiosis Foundation รองพื้นเนื้อบางเบาสูตรเจลออยล์ 4 เฉดสี 

สำหรับรองพื้นรุ่นนี้โบว์ใช้เบอร์ 2 ค่ะ สัมผัสแรกที่รู้สึกได้ตอนแรกคือมีความบางเบามาก แอบคิดว่าจะต้องเป็นคนที่ไม่ค่อยมีปัญหาผิวรึเปล่าถึงจะใช้ได้? แต่หลังจากที่ได้ใช้แล้วชอบมาก เนื้อรองพื้นออกแนวเป็นแป้งๆหน่อย ไม่มันแต่ก็ไม่แมตต์แบบแห้งแตก และเป็นรองพื้นที่ทาง่ายดีนะ ขนาดโบว์เองใช้มือปาดๆแบบรีบๆก็ยังเนียนเลย แถมผิวไม่ดูหมองระหว่างวันด้วยและพบว่ารองพื้นรุ่นนี้มีความยืดหยุ่นดี หลังจากที่อยู่บนผิวหน้าโบว์ทั้งวันเจอทั้งแดดและฝนก็ยังถือว่าผิวยังสวยอยู่ อันนี้ไม่อวยนะ พูดตามจริงค่ะ

5

โบว์ใช้รองพื้นรุ่นนี้แบบไม่ทาแป้งฝุ่นทับเลยเพราะอยากรู้มากว่าจะเอาอยู่มั้ย? แต่หลังจากที่รองพื้นเซ็ทตัวแล้วกลับรู้สึกว่าดูผิวดี มีความโกลว์แบบที่ทางแบรนด์เรียกว่าเรเดียนท์แมตต์

3
before – after

บางคนถามเรื่องความปกปิดก็ขอตอบว่า ถ้าคนที่เป็นสิวเยอะๆแบบทางลูกรังก็แนะนำให้ใช้ควบคู่ไปกับคอนซีลเลอร์นะคะ เพราะรองพื้นรุ่นนี้เขาเนื้อบางเบา เน้นการให้ความรู้สึกแบบผิวดูเป็นผิว ดูธรรมชาติๆค่ะ สำหรับรองพื้นรุ่นนี้มี SPF 11/PA+ ปริมาณ 30 กรัม ราคา 2,250 บาทค่ะ

 10

-THREE Radiant Wand Invisible คอนซีลเลอร์แบบแท่งจัดเต็มมาถึง 5 เฉดสี เอาใจผู้ใช้ทุกสีผิว มาพร้อมแพ็คเกจแบบเรียบหรูดูแข็งแรง 

6

ส่วนตัวชอบคอนซีลเลอร์รุ่นนี้ ชอบที่เนื้อไม่แห้งมีความฉ่ำแบบไม่มัน คนที่ใต้ตาแห้งใช้รุ่นนี้ได้เลยนะคะแนะนำเลย เพราะมีส่วนผสมของ Radiant Oil ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างยาวนาน พร้อมด้วยโบทานิคอลออยล์ 6 ชนิด บอกเลยว่าไม่ตกร่องแถมปิดแพนด้าและรอยดำรอยแดงของโบว์ได้ดีเลย ตามภาพโบว์ลงรองพื้น Angelic Symbiosis Foundation และเก็บงานผิวด้วยคอนซีลเลอร์รุ่นนี้เบอร์ 2 ผิวเนียนกริบแบบไม่ต้องใช้ไอเท็มอื่นแล้ว และไม่ลงแป้งเลยแม้กระทั่งแป้งฝุ่น ส่วนตัวโบว์ชอบลุคผิวแบบนี้มากๆ เพราะผิวดูสุขภาพดีแบบยังดูเป็นธรรมชาติ สำหรับคอนซีลเลอร์รุ่นนี้ราคา 1,600 บาทค่ะ

IMG_1032
finish look

สรุปความรู้สึกหลังใช้ ส่วนตัวชอบคอนซีลเลอร์มากที่สุด ถูกจริตที่เนื้อผลิตภัณฑ์ของรุ่นนี้จะไม่แห้งเหมือนคอนซีลเลอร์แบบสติ๊กแบรนด์อื่นๆ เนื้อแน่นพอที่จะเปลี่ยนหน้าปลวกๆเป็นหน้าดีได้ และที่สำคัญมีสีให้เลือกเยอะแบบที่เราจะเผื่อแผ่ถึงเพื่อนๆผิวสองสีได้สบายๆค่ะ ส่วนรองพื้นรุ่นนี้โบว์ว่าสามารถเล่นกับแสงได้ดีเลย ทำให้ผิวเราดูสวยฉ่ำแต่เป็นธรรมชาติ ถึงแม้ใครๆจะบอกว่าบางไปหน่อยแต่โบว์ว่าพอลงถึงแบบองค์รวม แล้วมีคอนซีลเลอร์มาช่วยจะทำให้ผิวเราดูสวยได้ถึงแม้จะไม่ทาแป้งก็ตามค่ะ

สำหรับ finish look โบว์ไม่ได้ใช้เมคอัพชิ้นเลยที่นอกเหนือจากการแต่งตาและทาลิปแบบเบามือ ไม่ได้ปัดบลัชออน ไฮไลท์ หรือเฉดดิ้งเลยค่ะ อยากเน้นให้เห็นผิวจริงๆ

IMG_1033

สำหรับวันนี้โบว์ก็หวังว่าเพื่อนๆทุกคนจะชอบรีวิวนี้กันนะคะ ส่วนโบว์ก็ขอตัวไปหมกหมุ่นกับเบสเมคมัพต่อก่อนนะคะ แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้า

บายยยยยย

……………………………………..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s