ฮายยยย… สำหรับสาวๆเราถ้าผิวดีก็มีชัยไปกว่าครึ่งแต่แดดบ้านเราไม่ว่าจะเดือนไหนก็ร้อนมากตลอด ยิ่งช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาโบว์ไปเที่ยวต่างจังหวัดมาเป็นอาทิตย์เลยค่ะ กลับมาผิวหมองคล้ำซะจนเพื่อนทักแล้วจะทนได้ยังไงก็ต้องทำทุกทางให้ผิวกลับมาเป๊ะเหมือนเดิมค่ะ อะไรที่เรียกว่าดีว่าเด็ดโบว์ลองใช้มาเยอะแล้วค่ะ แต่เอาเข้าจริงๆขอผิวสวยแบบยั่งยืนด้วย วันนี้เลยจะมารีวิวสกินแคร์สำหรับผิวกายที่เคยโบว์ใช้มายาวนานและบางชิ้นเคยรีวิวไปตั้งแต่ปีที่แล้ว ครั้งนี้ก็ขอเอากลับมาพูดกันอีกค่ะ

10

 

Graccy Grace แบรนด์ที่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องเมคอัพแต่เขามีสกินแคร์อีกหลากหลายอย่างด้วยค่ะ วันนี้โบว์จึงหยิบเอา box set ดูแลผิวกายที่เรียกว่าเห็นแล้วร้องว้าวดังมากมารีวิวกัน ในเซ็ทประกอบด้วย สบู่  โทนเนอร์ มาส์ก และบีบีที่ใช้เป็นครีมกันแดดได้เลย และถ้าไม่อยากพลาดเรื่องผิวใสผิวสวยตามมาเลยค่ะ

2

Grace White Soap Plus สบู่ก้อนรูปแอปเปิ้ลที่ผลิตมาจากกากองุ่นที่ใช้ทำไวน์ คือชอบมาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อสบู่ไม่ละลายเร็ว ก้อนนึงใช้ได้นานเลยค่ะ รูปทรงสบู่ก็จับถนัดมือดีด้วย นี่ขนาดว่ามาต่างจังหวัดก็ยังต้องพกมาด้วย!

3

สำหรับความพิเศษของสบู่ก้อนนี้ จะช่วยลดการอักเสบของสิวได้ อย่างโบว์เองจะเป็นสิวที่ร่องอกเป็นประจำอย่างที่เคยบอกไปก่อนหน้านี้และตอนนี้ก็ดีขึ้นมากเลยค่ะ ผิวก็ดูกระจ่างใสขึ้น อย่างพวกร่องรอยจากสิวต่างๆก็หายเกือบหมดแล้ว เพราะในสบู่มีส่วนผสมของ Alpha Arbutin และยังมี Collagen ที่จะช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งและดูสดใสด้วยค่ะ

4

โทนเนอร์เช็ดผิวหน้ายังมีแล้วโทนเนอร์เช็ดผิวกายหล่ะ โบว์ใช้ Grace Aura White Body Skin Detox ตลอดค่ะ ชิ้นนี้เคยรีวิวไปตั้งแต่ปีที่แล้วและยังใช้อยู่ เอาจริงๆเราไม่ค่อยเห็นแบรนด์ไหนทำโทนเนอร์ผิวกายเท่าไหร่เลยนะ  สำหรับโทนเนอร์รุ่นนี้เขาก็เน้นที่สารสกัดจากธรรมชาติ อย่าง มะละกอ มะนาว หรือดอกกะหล่ำค่ะ

5

สำหรับโบว์ใช้โทนเนอร์รุ่นนี้เช็ดไปทั่วทั้งแขน ขา คอ อก เลยนะคะ วันไหนพีคมากวิ่งวุ่นงานหลายที่ เหนื่อยมาก เหงื่อเยอะ อย่างตอนที่ไปต่างจังหวัดก็เช็ดสองรอบเลย เปลืองไม่เป็นไรค่ะ กลัวผิวไม่ใสไม่สะอาดมากกว่า หลังจากเช็ดแล้วเราจะเห็นได้เลยนะว่าคราบดำๆที่เป็นพวกสิ่งสกปรก เหงื่อ หรือขี้ไคลที่ผิวจะติดออกมากับสำลีเลยค่ะ เช็ดไปเรื่อยๆจนพอสำลีขาวก็สบายใจไปทำอย่างอื่นต่อได้และ 555

6

ในการดูแลผิวอย่างล้ำลึกทุกคนรู้กันอยู่แล้วว่ามาส์กจะเข้มข้นกว่าพวกครีมหรือโลชั่น บางทีด้วยกิจวัตรที่รีบเร่งทำให้ลืมทาครีมที่ผิวกายบ่อยๆหรือหากต้องการดูแลผิวแบบเร่งด่วนหลังจากไปทะเลมา โบว์ก็ใช้ Grace Aura White Sleeping Body Mask ดูแลผิวกายค่ะ

7

มาส์กรุ่นนี้มีเนื้อคล้ายพุดดิ้งที่เปลี่ยนสภาพเป็นเนื้อเหลวเมื่อเราตักขึ้นมาใช้ เก๋ดีเนอะ! ช่วงหลังมานี้โบว์งานยุ่งมากพอหัวถึงหมอนก็หลับเลยค่ะ ไม่ว่างจะมาดูแลผิวแบบประณีตเหมือนเดิม โบว์จึงใช้มาส์กผิวกายรุ่นนี้ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นสูง ใช้อย่างต่อเนื่องผิวดูกระจ่างใสขึ้น และไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย โบว์มาส์กทั้งแขน ขา และ อก  แต่จริงๆแล้วก็ใช้ได้ทั่วตัวเลยนะคะ มาส์กทิ้งไว้สักพักแล้วล้างออกง่ายมากๆค่ะ

8

การทาครีมกันแดดเป็นสิ่งที่โบว์ทำมาตลอดค่ะ แต่วันไหนถ้าต้องโชว์ผิวอย่างที่บอกว่าไปต่างจังหวัดมาหลายวัน ไปทะเล หรือนั่งป๋อมแป๋มสวยๆริมสระว่ายน้ำ โบว์จะใช้ Grace Aura White BB Body SPF50 PA++

9

ที่เป็นทั้งครีมกันแดดและบีบีทาตัวที่จะช่วยปรับสีผิวด้วย ทาง่ายมากไม่เหนียวไม่หนืดเหมือนยี่ห้ออื่น โบว์เองชอบบีบีรุ่นนี้มาก เพราะเวลาใช้แล้วผิวจะดูเนียนสวย ไม่วอก เทา หรือขาวเกินจริง มันดูปลอม! แถมยังล้างออกง่ายไม่ทำให้เกิดปัญหาผิว สิวอุดตัน หรือเกิดสิวที่ตัวขึ้นมาอีกค่ะ

1

สำหรับ Box Set จาก Graccy Grace กล่องนี้ โบว์บอกได้เลยว่าครอบคลุมเรื่องการดูแลผิวกายให้สวย เนียน กระจ่างใส และสุขภาพผิวดี โดยที่ไม่ยึดติดแค่การทาโลชั่นแบบเดิมๆ เท่านี้ผิวดีๆก็มีได้ไม่ยากค่ะ สำหรับวันนี้โบว์ว่างๆก็จะไปมาส์กผิวก่อนนะคะ แล้วพบกับรีวิวหน้าค่ะ

บายยยยย

 

…………………………………

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s