สวัสดีค๊าาา เล่าก่อนเลยว่าช่วงนี้งานลิปของแต่ละแบรนด์ออกมาแบบไม่หยุดยั้งกันเลยทีเดียว หลายคนเกิดคำถามขึ้นในใจว่าจะเลือกยังไงดีหล่ะ? ส่วนตัวโบว์เองขอเลือกที่ประโยชน์ใช้สอยคุ้มค่าเป็นหลัก อย่างลิปที่ออกแบบให้การใช้งานที่หลากหลายสามารถปรับใช้ได้หลายแบบตามจริต ส่วนสีสันและราคาเองก็เป็นตัวช่วยให้เราตัดสินใจได้ง่ายขึ้นค่ะ

2

วันนี้โบว์มีลิปจิ้มจุ่มจากแบรนด์ที่โบว์เรียกว่าเป็นเจ้าแม่ของวงการลิปแบรนด์ไทย อย่าง Super Mom ที่เขาออกลิปรุ่นใหม่สุดกิ๊บเก๋อย่างรุ่น Velvet Mousse Matte Lip ที่มีมาให้เลือกมากถึง 10 สี! แค่แพ็คเกจก็กินขาดไปแล้ว ทั้งหรูหรา ทั้งแข็งแรง…

26

ความพิเศษของลิปรุ่นนี้ไม่ใช่แค่เรื่องสีสันโดนใจเท่านั้น แต่เป็นเนื้อลิปที่ออกแบบมาให้สามารถปรับการใช้งานได้ ไม่ว่าจะเป็นการทาแบบปกติที่จะให้ลุคริมฝีปากอวบอิ่ม แวววาว และการปรับให้เนื้อลิปเป็นเนื้อแมทด้วยวิธีการที่ง่ายแสนง่าย คือ การเม้มปากใส่กระดาษทิชชู่ ดังที่โบว์สาธิตให้ดูตามภาพค่ะ และอย่างที่รู้ๆอยู่แล้วว่าปกติโบว์ไม่มาพูดเฉยๆแน่นอน วันนี้จัดสวอชให้ชมกันทั้ง 10 สี แบบจุใจ โดยทุกสีโบว์ทาให้ดูทั้งแบบเนื้อวาวปกติและแบบที่เป็นแมทนะคะ ตามไปเลยยยย

27

มาเริ่มที่สีแรกกันเลย MS 01 สีชมพูกุลสตรีไทย สวยหวานแบบสุดๆ

28

MS 02 สีแดงสุดคลาสสิก สีแดงโทนนี้ทาได้ทุกสีผิวเลยนะ

29

MS 03 สีส้มเจือชมพูสุดอมตะ คือ วันไหนไม่รู้จะทาลิปสีอะไรโบว์หยิบสีโทนนี้ออกมาใช้ประจำเลยค่ะ

30

MS 04 สีชมพูเจือน้ำตาล วันไหนอยากเผ็ดแบบไม่โจ่งแจ้งเลือกสีนี้มาใช้เลยค่ะ

31

MS 05 สีโทนน้ำตาลที่ดูไม่เยอะเกินไป สำหรับ collectionนี้ โบว์ถูกใจสีนี้ที่สุดค่ะ

32

MS 06 สีโทนส้มแบบชานมไทยๆ ช่วยให้ดูเป็นสาวสวยทันสมัย

33

MS 07 สีส้ม เบอร์นี้ค่อนข้างสว่าง อาจจะเหมาะกับสาวๆที่ผิวขาวสักหน่อยนะคะ

34

MS 08 สีน้ำตาลเข้ม สาวสายดาร์กต้องโดน!

35

MS 09 สีม่วงเจือน้ำตาลเบาๆ เห้ยยยย สีนี้ดูเก๋มากๆ

36

MS 10 สีชมพูดูสดใส เหมาะมากๆกับสาว chic

1

ความประทับใจหลังใช้ Velvet Mousse Matte Lip

ออกตัวเลยว่าลิปรุ่นนี้ไม่ได้ออกแบบมาให้ติดแน่น ทนนาน แบบที่กินส้มตำ ไก่ย่าง หรือปูดอง แล้วไม่สะเทือนแบบลิปรุ่นอื่นๆของ Super Mom แต่ลิปรุ่นนี้มีจุดเด่นที่ความนุ่มของเนื้อลิปตรงตามชื่อรุ่น mousse ทำให้ทาง่าย ไม่ตกร่อง เนื้อลิปปรับเปลี่ยนได้ตามอัธยาศัย วันไหนอยากได้ลุควาวๆทาปกติ วันไหนอยากได้ลุคแมทก็เม้มใส่ทิชชู่ ง่ายๆแบบนี้ก็ได้ หัวแปรงฟองน้ำก็ขนาดกำลังดีช่วยให้เกลี่ยง่ายมากขึ้นไปอีก เนื้อสีแน่นลืมเหมือนเดิมแบบที่ทารอบเดียวจบกลบสีปากมิด! collection นี้ ออกสีมาได้ดีนะคะ สาวๆทุกสีผิวมีให้เลือกกันครบแน่นอน สำหรับช่องทางการสั่งซื้อ Line : @supermomthailand หรือสามารถไปทดลองสี ดูสินค้าจริงได้ที่ shop supermom ในห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้นใต้ดิน ตรงข้ามร้านมิสเตอร์โดนัท ส่วนราคาก็เบาๆเหมือนเคย แท่งละ 250 บาทเท่านั้น… 

3

สำหรับบล็อกนี้โบว์ก็หวังว่าเพื่อนๆจะจุใจกับเรื่องลิปกันนะคะ ส่วนตัวโบว์ขอไปเลือกลิปที่จะทาสำหรับวันนี้ก่อน แล้วพบกันใหม่บล็อกหน้าค่ะ บายยยยย

 

…………………………………………………………

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s