สวัสดีค่ะ… ช่วงนี้บ้านเราก็กลับเข้ามาสู่โหมดของอากาศร้อนแบบร้อนมากกกกกกก แต่ถึงจะอย่างไรไม่ว่าอากาศจะเป็นแบบไหนเครื่องสำอางอย่างหนึ่งที่เราจะขาดไม่ได้เลยก็คือ “ครีมกันแดด” เพื่อเป็นตัวช่วยในการดูแลผิวสวยๆของเราให้อยู่กับเราไปนานๆค่ะ

1

“Weisse” ครีมกันแดดที่โบว์ได้ทดลองใช้มาตั้งแต่ต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา น่าสนใจตรงที่ได้รับรางวัลจากประเทศเกาหลี(เหรียญทอง) เป็นครีมกันแดดที่ใช้เทคโนโลยีนาโนมีจุดเด่นที่เป็นรูปทรงอนุภาคนาโนแคลผลึก 6 เหลี่ยม ทำให้กันแดดได้ดีกว่าครีมทั่วไป ทำให้เราไม่ต้องทากันแดดในปริมาณเยอะอีกต่อไป และยังมีคุณสมบัติพิเศษ คือ ปรับสมดุลให้สภาพผิวหน้าไม่มันและไม่แห้งจนเกินไป นอกจากนี้ ยังช่วยให้ฝ้า กระ ดูจางลงหลังใช้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ทำให้ระคายเคืองผิว เพราะในเนื้อผลิตภัณฑ์ของ Weisse ผสมสาร NANO White ที่นำเข้าจากสวิส และ Encapsulate ค่ะ

2

สัมผัสแรกที่รู้สึกได้หลังใช้คือผิวหน้าสว่างใสได้ทันที เพราะการสะท้อนแสงแบบละเอียดจากอนุภาคนาโนในผลิตภัณฑ์นั่นเอง ส่วนตัวโบว์ใช้ Weisse ในปริมาณเพียงเล็กน้อยแต่ตบเกลี่ยเบาๆให้ผลิตภัณฑ์กระจายตัว ใช้กันแดดรุ่นนี้เป็นเบสก่อนการลงเมคอัพในขั้นตอนถัดไปเลยค่ะ เพราะความรู้สึกหลังทา Weisse แล้วยังให้ความรู้สึกที่เบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย แถมผิวยังชุ่มชื้นขึ้น หลังผลิตภัณฑ์เซ็ตตัวแล้วจะให้ความรู้สึกเบาสบายเหมือนทาแป้ง

6

สาวๆหลายคนที่ใช้กันแดดมากี่ยี่ห้อก็เป็นสิวอุดตันต้องมามุงทางนี้เลย เพราะ Weisse ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคนที่ทำให้อุดตัน โบว์สังเกตจากทา Weisse และแต่งหน้าไป 12 ชั่วโมง ติดๆกันสามสี่วัน ผิวหน้ายังโอเคไม่มีปัญหาผิวมาเพิ่มให้กวนใจ หรือจะทา Weisse ไปเล่นฟิตเนสแบบสาวผิวสวย เหงื่อออกหนักหนาแค่ไหนก็หมดห่วง เพราะ กันน้ำ กันเหงื่อ แต่ยังสามารถทำความสะอาดได้ง่ายๆด้วยการใช้สบู่หรือโฟมล้างหน้า โดยไม่จำเป็นต้องล้างหน้าสามสี่ขั้นตอนให้ผิวหน้าเกิดการระคายเคืองหรือผิวเสียสมดุลไปอีกค่ะ

3

สำหรับเพื่อนๆที่อยากถนอมผิวจากแสงแดดพร้อมๆกับบำรุง โบว์แนะนำ Weisse กันแดดที่มาพร้อมเทคโนโลยีนาโน สามารถใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย เพื่อนๆที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  http://weisseskincare.com/ และ  https://www.facebook.com/weisseskincare/ ราคาเพียง 990 บาท เท่านั้นค่ะ (แอบกระซิบว่าหน้าเพจมีโปรส่วนลดเยอะมาก) สำหรับวันนี้โบว์ขอตัวไปทา Weisse ก่อนนะคะ จะนั่งทำงานอยู่หน้าคอมหรือจะออกไปทำงานนอกบ้านก็ขาดกันแดดไม่ได้เลยค่ะ บายยยย

4

 

………………………………………………………

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s