สวัสดีค่ะ… ด้วยสภาพอากาศบ้านเราที่ร้อนมากๆ ทำให้ปัญหาลับๆ อย่างเรื่อง “เหงื่อและกลิ่นตัว” ทำให้เราๆหนักอกหนักใจกันอยู่ใช่ไหมค่ะ??? พอคิดถึงเรื่องนี้โบว์ต้องขอยกมือเลย เพราะส่วนตัวก็เป็นคนที่แอบมีปัญหาเรื่องนี้กับเขาเหมือนกัน…

1

สมัยก่อนโบว์แก้ปัญหาด้วยการใช้โรลออนและสเปรย์ระงับกลิ่นกายแต่ต้องปวดหัวกับปัญหาที่ใหญ่กว่า เพราะ เกิดการแพ้! จนไปให้คุณหมอรักษา หมดเงินไปหลายเลยค่ะ แต่ต่อมาโบว์เห็นเพื่อนๆ น้องๆ บล็อกเกอร์ หลายคนหันมาใช้แป้งที่ช่วยในการระงับเหงื่อและกลิ่นกาย อย่าง FIC PURIFYING DEODORANT POWDER ที่ต่อมาโบว์ได้เห็นว่าวางขายอยู่ที่ร้านวัตสันถึงได้ซื้อมาทดลองใช้ดูค่ะ

2

FIC มาในขวดพลาสติกน่ารักๆ ขนาดกะทัดรัดที่ทำให้เราสามารถพกพาไปนอกบ้านได้อย่างสบายๆ เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นแป้งสีขาว บางเบา และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ การใช้งานก็ง่ายดายเพียงแค่ หมุน-เท-ทา เท่านี้ก็แห้งสบาย โบว์ทดสอบให้เพื่อนๆแล้วจากการทา FIC แล้วไปเข้ายิม คอนเฟิร์มว่ายังสบายๆ ส่วนถ้าใครมีปัญหาเยอะๆ ขั้นโครม่าแนะนำพกใส่กระเป๋าออกนอกบ้านไปทาระหว่างวันได้เลยจะได้แห้งสบายทั้งวันค่ะ

 

 

5

หลังใช้มาตลอดสองเดือนโบว์ถูกใจกับ FIC มากๆค่ะ เพราะมีจุดเด่นหลายๆอย่างที่แตกต่างจากโรลออนและสเปรย์ยี่ห้ออื่นๆในท้องตลาด อย่างแรกเลยคือไม่ทำให้เกิดคราบเหลืองที่รักแร้กับเสื้อตัวโปรดของเรา และยังอ่อนโยนกับผิวมากๆ ใช้แล้วไม่ทำให้รักแร้คล้ำหรือดำขึ้น ผิวบอบบางก็ใช้ได้ ส่วนเรื่องระงับกลิ่นก็ไม่น้อยหน้านะคะ ใครที่กลิ่นตัวแรงๆ โบว์อยากให้ไปลองใช้ดูแบบต่อเนื่อง กลิ่นจะค่อยๆลดลงค่ะ

3

แป้ง FIC จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตรงนี้คือดี เพราะส่วนตัวเป็นคนที่ไม่ชอบกลิ่นสเปรย์ทุกรูปแบบเลย เวลาได้กลิ่นจะคัดจมูกตลอดเลยค่ะ เรื่องสำคัญที่ไม่พูดไม่ได้เลยนอกจากความดีงามทั้งหมดข้างต้นก็เป็นเรื่องของราคาที่เบามากๆ เพียง 55 บาทเท่านั้น! กินข้าวจานหนึ่งยังแพงกว่าเลย สุดท้ายเพื่อนๆที่สนใจอยากซื้ออยากลองใช้ FIC บอกเลยว่าหาซื้อง่ายมากๆค่ะ ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ แต่ถ้านึกไม่ออกเดินเข้าร้านวัตสันแบบโบว์เลยค่ะ จบ!

4

สุดท้ายนี้โบว์ก็หวังว่าเพื่อนๆจะชอบบล็อกนี้ของโบว์กันนะคะ แล้วพบกันใหม่บล็อกหน้าค่ะ ย้ำกันอีกที เรื่องกลิ่นตัวไม่ใช่เรื่องเล็กๆนะคะ เอาใจใส่กันหน่อย….

บายยยยย

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s