สวัสดีค่ะ… สำหรับโบว์ทุกวันนี้เวลามีค่ามากนะคะ จะทำอะไรก็ต้องเร็วสุดๆ เริ่มตั้งแต่อาบน้ำ กินข้าว ไม่พ้นแม้กระทั่งการทาครีมบำรุงผิว ถ้าจะมามัวแต่เสียเวลารอครีมแห้ง ตายๆๆ ไปทำงานสายพอดี เพื่อนๆที่ติดตามโบว์คงทราบกันดีอยู่แล้วว่าโบว์รักผิวมากแค่ไหน? สกินแคร์ที่โบว์จะเลือกใช้ไม่ได้ใช้แค่เพียงฉาบฉวยแต่ต้องมีส่วนผสมที่ดี ให้ผลลัพธ์ที่ดี และยังต้องไม่กินเวลาในชั่วโมงรีบเร่งของโบว์อีกด้วยค่ะ

แล้วเพื่อนๆหล่ะค่ะ เสียเวลาในชีวิตไปเท่าไหร่แล้วกับการรอสกินแคร์ซึมลงผิว???

ในช่วงวัยเลขสามของโบว์ตอนนี้โบว์ต้องการให้ผิวมีสุขภาพดี แข็งแรง ซึ่งโบว์เลือกใช้เซรั่มที่เข้มข้นในการดูแลผิวค่ะ มาถึงตรงนี้เพื่อนๆรู้หรือไม่ค่ะว่าการใช้เซรั่มมีประโยชน์อย่างไร??? โบว์ขอเฉลยสั้นๆว่า เซรั่มคือสารออกฤทธิ์เข้มข้นที่มีโมเลกุลขนาดเล็กกว่าครีม ข้อดีของเซรั่ม คือ สามารถซึมซับเข้าไปในผิวได้ลึกจึงมีผลกับผิวชั้นในได้ดี…

img_0697

O’Leste’ Nano Serum เซรั่มที่ตอบโจทย์ชีวิตจริงสุดแสนจะเร่งรีบของโบว์ได้ดีที่สุดตอนนี้ มีสารสกัดธรรมชาติจากดอกดาวเรือง (Marigold Extract) และสารสกัดจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติช่วยซ่อมแซมผิวให้เรียบเนียนและแข็งแรงขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส สามารถใช้ได้แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย วางใจได้หายห่วง เพราะผลิตภัณฑ์ของ O’Leste’ ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนังว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง โดยสถาบัน Dermscan Asia ด้วยนะคะ

img_0676

O’Leste’ Nano Serum ผ่านการวิจัยขั้นสูงผ่านกระบวนการนาโนอิมัลชั่น ทำให้สารสกัดใน O’Leste’ Nano Serum ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว จุดนี้ทำให้โบว์ติดใจแบบสุดๆ แค่นับ 1-10 หลังทา เซรั่มก็ซึมลงผิวเรียบร้อยแล้วค่ะ ไม่กินเวลาขีวิตเลย เนื้อเซรั่มมีสีเหลืองคล้ายน้ำผึ้ง มีความเข้มข้น กลิ่นกุหลาบหอมมากๆ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายได้ดี หลังทาเซรั่มแล้วจะรู้สึกได้ว่าผิวสดชื่นขึ้น อุณหภูมิที่ผิวเย็นลง บางคนถามว่าความเข้มข้นของเซรั่มมีผลทำให้ผิวเหนียวเหนอะหนะหลังใช้มั้ย ตอบได้เลยนะคะว่าไม่มีผลเลย หลังจากที่เซรั่มซึมลงผิวแล้วเราสามารถทาครีมอื่นๆทับได้อย่างสบายๆเลยค่ะ

img_0686

หลังใช้อย่างต่อเนื่องสิ่งโบว์เห็นเกี่ยวกับความเปลี่ยนแปลงของผิวอย่างแรกเลย คือ ผิวจะไม่ sensitive เหมือนช่วงก่อนที่เอ๊ะอะก็แพ้นู้นนี่ตลอดเวลาจนบางทีจับใจความไม่ได้เลยด้วยซ้ำว่าแพ้อะไรกันแน่ จึงสรุปได้ว่าผิวแข็งแรงขึ้นกว่าแต่ก่อน ต่อมาเป็นเรื่องของความกระจ่างใสของผิวที่เพิ่มมากขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง ริ้วรอยดูจางลง และแน่นอนว่าผิวชุ่มชื่นขึ้นค่ะ

เพื่อนๆที่อยากมีผิวสุขภาพดีและแจ็งแรง สนใจ O’Leste’ Nano Serum สามารถหาซื้อได้จาก http://olesteskincare.com/ หรือ https://www.facebook.com/olesteskincare/

perfect365-2

อย่าลืมว่าการมีผิวที่ดีและแข็งแรงเป็นสิ่งสำคัญโดยมีพื้นฐานมาจากการดูแลและบำรุงผิวในชีวิตประจำวันเป็นหลัก  อย่างที่โบว์บอกอยู่เสมอว่า การดูแลผิวในทุกๆวันเหมือนกับการสะสมแต้ม ยิ่งแต้มเยอะเราก็ยิ่งมีโอกาสที่ดี นอกจากนี้ยังตามด้วยเรื่องของอาหารการกินที่ช่วยส่งเสริมให้ผิวมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้นค่ะ สุดท้ายนี้ โบว์ก็หวังว่าเพื่อนๆจะชอบบล็อกนี้ของโบว์กันนะคะ แล้วพบกันใหม่บล็อกหน้าค่ะ บาย…

 

………………………………………………………………………………………………………………….

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s