สวัสดีค่ะ… วันนี้ก็กลับมาพบกับโบว์กันนะคะ หลายๆคนก็คงจะเดาออกว่า วันนี้โบว์จะต้องมีไอเท็มเด็ดๆ มารีวิวกันอีกเช่นเคย ช่วงนี้อากาศเย็นๆ บางทีเราก็นึกอยากจะแต่งหน้าเผยผิวให้ดูเนียนใสเป็นธรรมชาติบ้าง แต่แดดบ้านเราสิค่ะไม่ว่าอากาศจะเป็นแบบไหน? ฝนตก หรือหนาว แดดก็ยังร้อนแรงเหมือนเดิมไม่หยุดหย่อน แต่โบว์ได้ไปเจอเครื่องสำอางชิ้นหนึ่งค่ะที่บอกได้เลยว่าทั้งช่วยให้ผิวเนียนเรียบ สว่างกระจ่างใสแล้ว ยังช่วยให้ผิวสู้ทนต่อแดดได้โดยตลอดทั้งวันเลยล่ะ อยากจะรู้กันแล้วใช่ไหมน้าาา ว่าโบว์พูดถึงอะไรตามมาดูกันเลยค่ะ…

eb9

โบว์เชื่อว่าแทบทุกคนโดยเฉพาะคุณผู้หญิงกลัวแดดกันหนักมาก! ก็แดดบ้านเราสิค่ะ ร้อนขนาดนี้ใครจะทนไหว โบว์เองจะออกไปข้างนอกแต่ละทีก็ต้องมีอุปกรณ์เยอะมากเลยค่ะ ทั้งร่ม แว่นกันแดด หมวก ผ้าพันคอ เสื้อแขนยาว ถึงจะรู้สึกว่ายิ่งร้อนแต่ก็ต้องอดทนเพราะกลัวดำ! และจะไม่ใช่ดำอย่างเดียวค่ะ ทั้งฝ้า กระ และไหนจะเสี่ยงมะเร็งผิวหนังอีก เห้อออออ ท้อใจ… บางทีไม่ออกไปไหนเลยเพราะแดดแรง! ยอมอยู่บ้านเปิดแอร์ทั้งวันดีกว่า…

eb8

แต่ใครจะรู้ว่าวันหนึ่งเราจะมี BB  ที่ปกป้องและดูแลผิวเราได้จริงๆ และนี่ค่ะ

“EARTHs BB  CREAM SMOOTH & COVER SPF 50+ PA+++”

อย่างแรกเหนือสิ่งอื่นใดชวนมาดูที่ค่ากันแดดก่อนเลยค่ะ SPF 50+ PA+++ ว้าวววว นี่ใช่ไหมที่เขาเรียกประทับใจตั้งแต่แรกเห็น! ตรงจุดนี้โบว์มีมาเล่าอีกเช่นเคย ช่วงก่อนไปงานรับปริญญาเพื่อนๆหลายคนหลายวัน โบว์ใช้ BB รุ่นนี้ค่ะ โดยที่ไม่ต้องทาครีมกันแดด หรือ primer อะไรให้ยุ่งยากหลายขั้นหลายตอน

eb12

อย่างแรกที่สัมผัสได้เมื่อทาลงผิวคือ ความใส ความเนียนของผิว ตรงนี้ไม่อวยเลย เพราะรู้สึกได้ว่างานผิวแบบสาวเกาหลีอยู่ตรงนี้จริงๆ เนื้อ BB ถูกออกแบบมาให้มีความ smooth จึงทำให้เกลี่ยง่ายมากๆ โบว์ใช้นิ้วมือเกลี่ยเลยนะคะ สบายมาก ไม่จำเป็นมี skill หรือ option ขั้นเทพอะไรก็ทำได้ และเมื่อเราเกลี่ยเนื้อ BB จะเปลี่ยนเป็นเนื้อแป้งที่จะความดูดซับความมันบนผิวของเราในระหว่างวันอีกด้วยค่ะ ออกแดดนานๆ ผิวไม่รู้สึกระคายเคืองเลย ไม่แสบหน้า หน้าไม่เทา ผิวไม่ดูหมองลงเลย ยังใสแจ๋วตั้งแต่เช้าถึงเย็น…

ส่วนของหลอดบรรจุก็ทำออกมาให้หยิบใช้ง่าย สกรีนหรูหราพกติดกระเป๋าแต่งหน้าสวยๆนอกบ้านได้ไม่อายใคร ฝาเปิด-ปิด สะดวกเป็นเกลียวแน่นสนิทแค่หมุนเพียงครั้งเดียว!

eb11

ยังไม่หมดนะ! เพราะ BB รุ่นนี้มาพร้อมการบำรุงอย่างที่โบว์เกริ่นไปในตอนแรก เพราะคัดส่วนผสมอย่างดีจากธรรมชาติ นอกจากจะปกปิดแล้วยังช่วยให้ความชุ่มชื้น รักษาความสมดุมของผิว และมีส่วนผสมของแร่ธาตุหลากชนิดที่จะช่วยต่อต้านริ้วรอยอีกด้วยค่ะ

eb10

ไม่ว่าจะเป็นสาวๆ หรือหนุ่มๆ ถ้าคิดว่าต้องการเครื่องสำอางที่ช่วยในการปรับสภาพผิวแบบ full coverage แต่อยากได้เนื้อที่บางเบาแบบขนนกมีอยู่ตรงนี้แล้วค่ะ EARTHs BB  CREAM SMOOTH & COVER SPF 50+ PA+++ ผิวสวย จบ ในขั้นตอนเดียว! BB ที่กันแดดขั้นเทพพร้อมการบำรุง ผิวบอบบาง แพ้ง่าย หรือไวต่อแดด ไม่มีคำว่าลอยหรือเทา ใช้นิดเดียวเกลี่ยได้สบายทั่วหน้า ใครที่แพนด้าใต้ตามากๆๆๆๆๆ แนะนำให้ลง BB เฉพาะที่ใต้ตาเพิ่มอีก 1 ครั้ง จบ!

EARTHs BB  CREAM SMOOTH & COVER SPF 50+ PA+++ 30 กรัม ราคา 590 บาท

เพื่อนๆที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ shop ร้านเอิร์ธสทุกสาขา ได้แก่ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 3 | เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต ชั้น 1 | เซ็นทรัล พลาซ่า แจ้งวัฒนะ ชั้น 2 | เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2 ชั้น G | เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9 ชั้น 3 | สยามพารากอน ชั้น 4 | ซีคอน สแควร์ ศรีนครินทร์ ชั้น 2 | ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต ชั้น 1| เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชั้น 2 | โตคิว พาราไดซ์ปาร์ค ศรีนครินทร์ ชั้น 1 | เดอะมอลล์ บางแค ชั้น 2

ร้าน Eveandboy, Boots Retail, Eveandboy และ BEAUTRIUM

หรือ Call Center 091-770-5640

eb7

ของดีมีมาไม่บ่อย… หวังว่าเพื่อนๆจะชอบบล็อกนี้ของโบว์กันนะคะ แล้วพบกันใหม่บล็อกหน้าค่ะ

วันนี้ต้องออกไปสู้แดดแรงๆ ไปทา BB ก่อนนะ

บายยยย

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s