สวัสดีค่ะ… วันนี้ก็กลับมาพบกับโบว์และไอเท็มฮอตฮิตติดตลาดอีกเช่นเคย และวันนี้โบว์จะมาพูดถึงลิปสติกจากแบรด์ Supermom ที่บอกเลยว่าแบรนด์นี้เขาเป็นเจ้าแม่แห่งลิปสติกจริงๆ เพราะเป็นแบรนด์ที่ผลิตลิปออกมาทุกสีที่ผู้หญิงบนโลกนี้ต้องการ!

ul1

                และในวันนี้ค่ะ Supermom ก็ผลิตลิปสติกแบบแท่งออกจำหน่ายเป็นครั้งแรกด้วยชื่อ  Super* Mom Ultra-Rich color lipstick มีทั้งหมด 32 สี ด้วยกันโดยเมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาโบว์ก็ได้ไปร่วมงานเปิดตัวลิปสติกรุ่นนี้ ซึ่งในตอนแรกเราก็มีคำถามในใจมากมายว่า ลิปสติกรุ่นนี้เนี่ย… เนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นยังไง??? สีจะออกมาโทนไหน??? และราคาจะแพงไหม??? และหลังจบงานแบรนด์ก็ใจดีได้ให้ลิปสติกติดไม้ติดมือกลับบ้านมาถึง 6 สี ด้วยกัน แต่ก่อนที่จะมาสวอชสีให้ดูกัน โบว์ก็จะพามาดูภาพรวมและตอบข้อสงสัยของลิปสติกรุ่นนี้ให้ทุกคนกันก่อนค่ะ

15123403_1215537638485685_3604937597178746669_o
https://supermomsponge.page365.net

 

                Super* Mom Ultra-Rich color lipstick  มีเนื้อ 2 แบบ ด้วยกัน คือ matte และ soft matte ซึ่งส่วนตัวคิดว่า ตรงจุดนี้ฟิลลิ่งเวลาใช้ทาที่ริมฝีปากแล้วดูไม่แตกต่างกันมากค่ะ มาพูดกันในส่วนเนื้อลิปที่บอกไปว่าเป็นเนื้อแมท สำหรับโบว์เนื้อลิปสติกรุ่นนี้ไม่ทำให้ปากแห้งกรังหรือประเภทที่เราเรียกว่า แมทมากจนเกินไป!

              ส่วนเนื้อสีของลิปสติกรุ่นนี้ต้องบอกเลยว่าสีสด ชัด และสามารถกลบสีปากได้มิดจริงๆ แม้กระทั่งลิปที่เป็นโทนสีสีนู๊ดทั้งหมด วิธีการใช้ลิปสติกแบบแท่งแบบนี้ ส่วนตัวแนะนำให้ใช้กับแปรงทาลิป เพราะจะทำให้ริมฝีปากดูคมชัดกว่าการทาจากแท่ง แต่ถ้าใครถนัดในการทาจากแท่งมากกว่าก็ไม่ผิดค่ะ เพราะเนื้อลิปรุ่นนี้มีความเนียนและลื่น ทำให้ทาค่อนข้างง่ายค่ะ

              Package ดูหรูหราและแข็งแรง พกเอาไปทาข้างนอกถือโชว์ได้ไม่อายใคร ราคา 390 บาท ถือว่าไม่แพงเลย คือเวลาซื้อเราไม่ต้องคิดมากมาย เพราะลิปแท่งหนึ่งใช้ได้นานมากจริงๆ แต่ส่วนมากผู้หญิงเราจะใช้ลิปสติกไม่ทันหมดแท่งเราก็ซื้อแท่งใหม่กันตลอดอยู่แล้ว 555

ul3

              เริ่มต้นดูสวอชสีกันที่เบอร์แรกเลยนะคะ SM-13 สำหรับเบอร์นี้ใครที่ชอบโทนนู้ดชมพูดูไม่ป่วย บอกเลยว่าต้องกรี๊ดและกรี๊ดแรงมากกับเบอร์นี้ แถมทาแล้วยังมีความสุภาพแบบที่สาวออฟฟิตทุกคนต้องการและต้องมี!

ul4

              มาต่อกันที่สีที่สองค่ะ SM-14 สีนี้เป็นโทนนู้ดเช่นเดียวกันแต่ว่าเป็นนู้ดส้มที่เอาใจแม่ไปเลย! ภายใต้ความนู้ด ภายใต้ความเซ็กซี่ขี้เล่น เกินบรรยายจริงๆ สำหรับสีนี้

ul5

               เบอร์นี้ SM-16 ผู้หญิงทุกคนต้องมี! สีแดงสดดูคลาสสิคมาก แพงมาก! สวยสายแพงแบบร้อยล้าน และเป็นสีแดงโทนที่ทุกคนทาได้ไม่ว่าจะเป็นคนผิวขาวหรือผิวสีน้ำผึ้งก็รอด!

ul6

              SM-18 สีนี้บอกเลยว่าสวย คือปกติโบว์จะไม่ค่อยทาลิปโทนสีแบบนี้สักเท่าไหร่ เพราะรู้สึกว่าจะไม่ค่อยเหมาะกับหนังหน้าตัวเอง แต่ว่าสีนี้เนี่ยพอทาแล้วก็คือรู้สึกได้ว่าเป็นสีที่มีเสน่ห์อีกสีหนึ่งเลยค่ะ

perfect365

 

             SM-27 สีนี้ทาแล้วดูเป็นบอสสายแฟชั่นมาก เปลี่ยนการแต่งหน้าแบบธรรมดาให้ดูไม่ธรรมดา กลายสาว chic สวย คม แต่ดุดัน เสนองานกี่โปรเจคก็ผ่านฉลุยชัวร์…

ul8

             สุดท้ายเบอร์นี้ค่ะ SM-28 เป็นสีนู้ดแนวช็อกโกแลตแต่เป็นช็อกโกแลตที่ใส่นมเยอะๆ! ส่วนตัวมองว่าสีนี้เป็นอีกสีที่โดดเด่น คือจะเรียบก็ไม่เรียบ จะฉูดฉาดก็ไม่ฉูดฉาด แต่ทาแล้วดูลงตัวได้อย่างบอกไม่ถูก

ul2
สรุปความประทับใจต่อ Super* Mom Ultra-Rich color lipstick

                 โบว์เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่มีลิปสติกเป็นร้อยแท่ง! ใช้มาเยอะ ทิ้งมาเยอะ แต่กับลิปสติกรุ่นนี้พูดได้เต็มปากแบบไม่ต้องจ้างมารีวิวว่า “ดี” และอยากให้ทุกคนมีติดกระเป๋าไว้ ด้วยโทนสีทั้ง 32 สี เชื่อว่าต้องมีสีที่ถูกใจทุกคนอย่างแน่นอนทั้งสาวเล็กและสาวใหญ่ เนื้อลิปทำได้ดี ถึงแม้ว่าจะเป็นเนื้อแมทแต่ทาแล้วปากไม่ลอก ไม่เป็นขุย และไม่เป็นคราบ แถมยังมีส่วนช่วยบำรุงริมฝีปากจาก Hyaluronic acid, Bee Wax,Vitamin E,Vitamin C ,Caster oil ปราศจากสารตะกั่ว พาราเบน สารกันเสีย และไม่ทดลองกับสัตว์ ส่วนราคาคือไม่แรงเลย จับต้องได้แบบสุดๆ แต่ติดนิดหน่อยที่ลิปรุ่นนี้ไม่ได้วางขายที่ Eve And Boy นะคะ แต่มีขายแบบครอบจักรวาลในช่องทางออนไลน์ ที่ไม่ว่าอยู่ส่วนไหนของโลกก็สั่งได้ และยังมีชอปของ Supermom ที่เซ็นทรัลลาดพร้าวด้วยค่ะ

ul9
Rocky Rose Makeup   x   Super* Mom Ultra-Rich color lipstick

ข้อแนะนำสำหรับคนที่ปากแห้งมากการทาลิปเนื้อแมทไม่ว่าจะแมทมาก แมทน้อย หรือลิปสติกรุ่นอื่นๆ ก็ควรที่จะดูแลริมฝีปากทาลิปบาล์มเป็นประจำเพื่อให้ริมฝีปากชุ่มชื่น สครับริมฝีปากบ้างเป็นครั้งคราวเพื่อเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่ริมฝีปาก เท่านี้การทาลิปสติกไม่ว่าจะเป็นลิปสติกที่มีเนื้อแบบไหนก็จะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไปค่ะ

โบว์ก็หวังว่าบล็อกนี้จะช่วยไขข้อข้องใจให้เพื่อนๆ เกี่ยวกับลิปสติกรุ่นนี้ได้ไม่มากก็น้อย เผื่อเป็นการช่วยให้เพื่อนๆตัดสินใจ หากใครกำลังเล็งๆ ลิปสีไหนอยู่ค่ะ แล้วพบกันใหม่บล็อกหน้านะคะ  บายยยยย

 

— Contactlens – Sweety Plus – Spatax Brown —

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s