สวัสดีค่ะ….

อากาศในบ้านเราใครๆก็รู้ว่าแดดแรงตลอดทั้งปีอยู่แล้ว เพราะแบบนี้การดูแลผิวในอันดับหนึ่งเรื่องที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการดูแลผิวให้กระจ่างใสเพื่อต่อสู้กับอากาศบ้านเราให้ได้

by2

ตัวโบว์เองก็ลองผิดลองถูกกับสกินแคร์ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสมาเยอะ วันนี้จึงกล้ามาแนะนำครีมแบรนด์หนึ่งที่เป็นสูตรลับความงามโบราณจากเกาหลีที่มีจุดเด่นตรงที่เลือกใช้ราชินีดอกไม้ขาวอย่างดอกโสมและยังรวมกับดอกไม้ขาวอื่นๆอีกหกชนิด ทั้งดอกบัวขาวเกาหลี ดอกกุหลาบขาว ดอกคาโมมายล์ ดอกลิลลี่ขาว ดอกเลมอนบาล์ม และดอกจัสมิน

by5

หลายคนอาจแปลกใจว่าดอกไม้จะช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้อย่างไร???  วันนี้ไม่ได้มาพูดลอยๆแต่มีคำตอบมาให้ด้วยค่ะ

ทำไมผิวหน้าถึงกระจ่างใสขึ้น??? เพราะมีส่วนผสมอย่างดอกโสมที่มีสรรพคุณมากมายและเป็นที่ยอมรับแห่งวงการความงาม นอกจากนี้ยังมีดอกบัวขาวเกาหลีที่ช่วยยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนสที่ทำให้ผิวเกิดเม็ดสีเป็นต้นเหตุให้ผิวหมองคล้ำและเกิดฝ้ากระ และดอกเลมอนบาล์มสีขาวช่วยฟื้นฟูผิวจากแสงแดดหรือสารเคมี ยังมีดอกกุหลาบขาวที่ในปัจจุบันวงการความงามเลือกใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะสามารถปลอบประโลมผิวให้กลับมาขาวใสและชะลอริ้วรอยได้เป็นอย่างดี

by1

ดอกจัสมินที่สามารถบำรุงได้จนถึงระดับเซลล์ผิว และยังช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะ เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ลดการระคายเคืองจากอาการแพ้ ด้วยส่วนผสมจากดอกคาโมมายล์ และคืนความสดใสให้ผิว ลดเลือนรอยหมองคล้ำด้วยดอกลิลลี่สีขาว

นอกจากนี้ยังมีอัลฟ่าอาร์บูตินที่เป็น Whitening Agent ที่ใช้ในเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำ ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น สีผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอ และสารสกัดจากถั่วลันเตาที่ช่วยลดการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานิน

by14

เนื้อครีมมีสีขาว ขุ่น เท่าที่โบว์ได้ลองเนื้อครีมจะมีความเข้มข้นค่อนข้างมากแต่ทาแล้วไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบดี และเนื่องจากครีมมีความเข้มข้นสูงอย่างที่บอกไป ใช้แค่นิดเดียวก็ทั่วใบหน้าแล้วค่ะ  แนะนำการทาครีมให้ทาด้วยนิ้วกลางหรือนิ้วนางเพราะเป็นนิ้วที่มีน้ำหนักเบา หลังจากนั้นโบว์จะใช้ฝ่ามือทาบลงไปเบาๆที่ผิวหน้าอีกครั้ง ในจุดนี้จะรู้สึกว่าผิวตึงขึ้นด้วยค่ะ

by4

ผลลัพธ์ รู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้น และสัมผัสได้ถึงความเต่งตึงเรียบลื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังใช้ใน 72 ชั่วโมง อย่างที่บอกเลยค่ะ จุดด่างดำค่อยๆจางลง และแน่นอนว่าผิวกระจ่างใสขึ้น รอยแดง รอยแผลเป็นจากสิวที่เพิ่งเป็นใหม่ๆจะเห็นชัดที่สุดว่าลดลง ผิวชุ่มชื้นมากขึ้น ผิวดูฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี ทำให้ผิวอิ่มตึงมากขึ้นค่ะ บางทีสาวออฟฟิตก็ไม่ค่อยมีเวลามานั่งทาอะไรมากมายเป็นสิบๆอย่างใช่มั้ยค่ะ??? ส่วนตัวบอกว่าทาครีมกระปุกนี้กระปุกเดียวช่วยชีวิตผิวได้เลยนะ

by6

และถ้าเพื่อนๆสนใจเจ้าตัว Boo Yong whitening AA Flower cram ตัวนี้ราคาอยู่ที่กระปุกละ 450บาท ขนาด 15กรัม ซึ่งถือว่าไม่แพงเลยหล่ะค่ะ เอาเป็นว่าใครอยากมีผิวหน้า ขาว ใส วาว ตึง ฉ่ำวาวดิวอี้แบบสาวเกาหลีก็สามารถไปหาซื้อกันได้ที่

    eveandboy          logo_head

               20150320-new-logo-beautrium          12191408_1765448963682620_8410674595528150699_n          12400928_724967357604397_6911871915347081801_n

FB : booyongbeauty

IG : booyongbeauty

www.booyongbeauty.com

Call Center : 094-9149249 , 02-1054219

Line ID : @booyongbeauty

หวังว่าทุกคนจะชอบรีวิวที่โบว์มาแนะนำกันในวันนี้และพบกันใหม่ค่ะ

บายยยยยย

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s