z13

สวัสดีค่ะ สาวๆ

ใครๆก็รู้ว่าโบว์รักขนตาปลอมเป็นชีวิตจิตใจ แถมช่วงนี้ขนตาปลอมของแต่ละแบรนด์ก็ออกมาแข่งขันกันแบบสุดๆ แต่รุ่นที่มาแรงที่สุดก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากขนตาปลอมที่ทำมาจาก “ขนมิ้งค์”

ขนตาปลอมขนมิ้งค์พิเศษยังไงอ่ะหรอค่ะ ก็พิเศษตรงที่ว่าเส้นขนจะงอนมากดูทรงพลังสุดๆ ช่วยส่งให้ดวงตาของเราดูมีมิติที่ชวนมองมากๆ โดยที่เราแทบไม่ต้องแต่งตาอะไรให้มากมายด้วยซ้ำไป 

และขนตาปลอมในวันนี้ที่โบว์จะมาพูดถึงและบอกเลยว่ากำลังอินมากก็คือ ขนตาปลอมขนมิ้งค์ 100% จาก Supermom ค่ะ โดยวันนี้โบว์จัดมาแบบเต็มๆถึง 10 เบอร์ 10 ทรง มีครบหมดตั้งแต่แบบธรรมชาติที่ติดแล้วใครๆก็ไม่รู้ว่าติดขนตาปลอมอยู่ ไปจนถึงทรงแบบตาเจ้าสาว ตานางงามก็มีค่ะ ไม่พูดเยอะแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ

 z1

S105

ขนตาปลอมเบอร์นี้ติดแล้วให้ความรู้สึกดูเป็นธรรมชาติ บางเบา เส้นขนก็ไม่ยาวเกินไปนัก ติดขึ้นมาแล้วแทบจะดูไม่ออกเลยว่าติดขนตาปลอมมา!

z4

S201

กล้าพูดได้เลยว่าโบว์กรี๊ดขนตาปลอมเบอร์นี้มาก ติดแล้วรู้สึกเป็นตัวเองสุดๆ เพราะช่วยทำให้ตาสวยดูหวานไม่คมไม่ดุมากนัก ความหนาของขนตาก็ออกแบบมาได้อย่างดี แถมเส้นขนตาก็โค้งงอนกำลังดีด้วยนะคะ ❤

z2

S203

ขนตาปลอมเบอร์นี้โบว์แนะนำติดในวันที่แต่งหน้าเบาๆ วันไปทำงานที่ต้องการความสุภาพหรือต้องการความเนี๊ยบ ดูสบายตา เบอร์นี้เอาอยู่ค่ะ

z7

S205

สาวๆที่ชอบแต่งตาคมแต่ไม่อยากได้ขนตาที่ยาวมากนัก แนะนำเบอร์นี้เลยค่ะช่วยทำให้ตาดูคมสวยขึ้น และสาวๆที่ชั้นตาเล็กจะติดขนตาแต่ละทีก็กลัวว่าจะเส้นขนตาจะยาวไปชนขนคิ้วใช้เบอร์นี้เลยนะเลือกให้แล้ว

z9

S207

นางงามที่จะประกวดทุกสำนักเตรียมซื้อขนตาเบอร์นี้ไว้ได้เลยค่ะ เพราะบอกเลยว่าติดแล้วต้องได้มงแน่นอน!

z10

S301

ขนตาปลอมที่ติดแล้วดูละมุนละไมเข้ากับเมคอัพสไตล์หวานๆก็ได้ หรืออยากจะเผ็ดแบบเบอร์เล็กหน่อยก็เอาอยู่ค่ะ

z6

S302

ขนตาเบอร์นี้ปลายขนตาโค้งงอนติดขึ้นมาแล้วสวยมาก ใช้ติดในวันที่ต้องแต่งหน้าไปงานแต่งหรือเป็นเพื่อนเจ้าสาวก็ได้นะคะ บอกเลยว่าไม่แพ้แน่นอน!

z8

S303

เมคอัพแบบจัดเต็มหรือแต่งตาแบบซอฟสโมกกี้ต้องขนตาเบอร์นี้เลยค่ะ ฟูตั้งแต่หัวตาไปจนถึงหางตา เป็นอีกเบอร์ที่ต้องครอบครองนะ

z5

S304

เบอร์นี้เส้นขนตาซ้อนกำลังสวย ความหนาของขนตาจัดว่ากำลังดี ติดแล้วให้ลุคดูเป็นตาของสาวแขก ช่วยเปิดให้ตาดูกว้างและดวงตาดูโตขึ้นด้วยนะ

z3

S306

เบอร์นี้ดีติดแล้วดูเป็นธรรมชาติและจะทำให้ตาดูคมลึก เพราะมีความหนาในช่วงของโคนขนตา เส้นขนตาไม่ยาวมาก สำหรับเบอร์นี้โบว์ยังจัดอยู่ในเบอร์ที่สามารถติดในวันเบาๆที่ดูเป็นธรรมชาติไม่หวือหวามากนักค่ะ

 

img_2444

อ่าาา หลังจากติดมากันครบทุกเบอร์แล้ว ก็ขอมาเล่าต่อถึงความแตกต่างระหว่างขนตาปลอมจาก Supermom กับขนตาปลอมแบรนด์อื่นๆค่ะ

เน้นว่าเขียนเองจากประสบการณ์ที่ติดขนตาปลอมมาหลายๆๆๆยี่ห้อและติดแทบทุกวัน

อันดับแรกเรื่องของแกนขนตา ต้องขอชมเชยว่า Supermom ทำได้ดีแบบที่โบว์ตะลึงมาก! คือ แกนจะนิ่มและบาง ขนาดเบอร์ที่หนาสุดๆยังติดสบายตา ถ้าเทียบกับแบรนด์อื่นเมื่อทรงขนตายิ่งหนาแกนขนตาก็จะหนาและแข็งมาก ทำให้บางครั้งติดแล้วระคายเคืองหรือมีน้ำตาไหลในระหว่างวันได้ค่ะ

ต่อมาเป็นเรื่องทรงขนตาที่ทางแบรนด์ดีไซน์มามากถึง 10เบอร์ ให้เราๆหยิบใช้ได้ในชีวิตประจำวันแบบจริงๆ ไปจนถึงเลือกใช้ในวันที่ต้องออกงานที่เราควรสวยมากกว่าทุกๆวันก็ยังมี สามารถเข้ากับรูปตาได้แบบหลากหลาย แต่ขอเน้นว่าจะไม่เว่อร์แบบนางโชว์ที่ต้องติดขนตาแน่นจนใช้แทนรางน้ำฝนได้นะคะ

เส้นของขนมิ้งค์ที่นำมาใช้ก็เลือกมาได้ดีติดแล้วดูกลมกลืนกับขนตาจริง ไม่หนาแบบดูผิดธรรมชาติและก็ไม่ได้บางมากจนเกินไปจนทำให้ขนตาปลอมพังเร็วค่ะ

ส่วนเรื่องของราคาก็หยิบจับซื้อใช้กันได้ 290บาท ใช้ได้นานหลายครั้งมากๆๆๆๆๆ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการเก็บรักษา การหยิบใช้แบบเบามือ และการรักษาความสะอาดของแต่ละคนด้วยนะคะ

z15

 โบว์ก็หวังว่าเพื่อนๆจะชอบรีวิวนี้ของโบว์กันนะคะ

ส่วนสาวๆที่เห็นรีวิวแล้วเกิดกิเลสอยากช้อปขนตาไปติดสวยๆก็ไปซื้อกันได้ที่

FB/IG/Line : Supermomthailand นะค๊าาา

❤ ❤ ❤

 

— Contactlens – Mimi by Toni – Victoria Gray  , Mini Idol Brown —

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s