ll2

สวัสดีค่ะ

วันนี้กลับมาเจอกับโบว์และไอเท็มเด็ดๆกันอีกครั้ง ไอเท็มในวันนี้ที่โบว์จะพูดถึงนั่นก็คือแป้งผสมรองพื้นค่ะ ไม่รู้ว่าถ้าเรียกว่าแป้งเทพเนี่ยจะเวอร์ไปไหมแต่ส่วนตัวเนี่ยชอบมาจริงๆ ไม่พูดมากและตามไปดูรีวิวกันเลยค่ะ

ll4

 

Little Baby Collagen Powder แป้งที่มาพร้อมกับการบำรุงหรือจะเรียกว่าแป้งหน้าเด้งก็ไม่น่าจะผิด เพราะในแป้งรุ่นนี้มีส่วนผสมที่ไม่ธรรมดาที่ช่วยในการบำรุงผิวหน้ามากมาย เป็นว่าจะเป็นCollagen Q10 และ Snow Algae ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์วัย ช่วยลดความมันบนผิว และการเกิดสิวด้วย Zinc PCA เพิ่มประสิทธิภาพการควบคุมความมันให้อยูนานตลอดวัน พร้อมทั้งยังช่วยบำรุงผิวจากทานาคาช่วยผิวดูสุขภาพดี

ll12

ll3

แป้งรุ่นนี้จะมี 2เบอร์ด้วยกัน คือ

เบอร์0 Nude Beige ขาว-เหลือง

เบอร์1 Natural Beige ขาว-ชมพู

ll7

และยังมีวิตามิน C วิตามิน B3 และ Alpha Arbutin ช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสสุขภาพดี ผสมด้วยรองพื้นที่จะช่วยให้แป้งกลมกลืนไปกับผิวหน้า สามารถปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใส ช่วยปกปิดสิว ฝ้า กระ รอยดำ รอยแดง ช่วยย้อนวัยให้ผิวหน้าได้อีกด้วย แถมยังมีกันแดดถึง SPF40 PA++ ที่ดูเหมาะกับแสงแดดและอากาศบ้านเรา ที่ร้อนมากๆ จุดเด่นอีกอย่างของแป้งรุ่นนี้คือ เนื้อแป้งมีสัมผัส บางเบา เรียบลื่น ทำให้ทาง่ายไม่เป็นคราบแม้มือใหม่

ll5

ll8

เพื่อเป็นการทดสอบความปกปิดของแป้งLittle Baby Collagen Powder โบว์จะทาแป้งให้ดูครึ่งหน้าเพื่อเป็นการเปรียบเทียบกันก่อนนะคะ ฝั่งซ้ายไม่ได้ทาแป้ง ฝั่งขวาทาแป้ง Little Baby Collagen Powder สังเกตที่ผิวหน้าได้เลยว่าเรียบเนียน ปกปิดได้ดี พวกรอยต่างๆหายไปหมดเลยค่ะ แม้กระทั่งใต้ตาแพนด้าก็เอาอยู่!!!

ll13

ส่วนใครที่เหงื่อเยอะไม่ต้องกังวล เพราะว่าแป้งLittle Baby Collagen Powder กันน้ำกันเหงื่อได้ พูดอย่างเดียวไม่น่าเชื่อโบว์ขอมาพิสูจน์ให้ดูกันค่ะ โบว์ทาแป้งไว้ที่แขนแล้วฉีดน้ำเข้าไป ฉีดแบบให้ชุ่มแขนกันไปเลย แล้วเอาทิชชู่ซับเบาๆค่ะ เห็นได้เลยว่าแป้งยังอยู่

ll9

สรุปความประทับใจ 

Little Baby Collagen Powder เนื้อแป้งมีความนุ่มลื่น และสามารถช่วยควบคุมความมันในระหว่างวัน ช่วยปกปิดริ้วรอยต่างๆให้เรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ ทำให้ดูไม่หนา ไม่วอก ไม่เทา เนื้อแป้งติดทนนาน สำหรับโบว์ทั้งวันไม่ต้องเติมแป้งซ้ำ และยังกันน้ำกันเหงื่อ ไม่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำระหว่างวัน นอกจากนี้ยังชอบที่ช่วยกันแดดได้ เพราะมี SPF40 PA++ ค่ะ

ll11ll10

หวังว่าเพื่อนๆจะชอบบล็อกนี้ของโบว์กันนะคะ

แล้วพบกันใหม่บล็อกหน้า บายยยย ❤

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s