สวัสดีค่ะ…

ถ้าจะพูดกันถึงเรื่องการเริ่มต้นดูแลผิวให้มีสุขภาพดี สิ่งสำคัญที่เราจะมองข้ามไปไม่ได้เลย นั่นก็คือ การทำให้ผิวของเรามีความชุ่มชื้นและสมดุล หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าการที่ผิวของเราขาดความชุ่มชื้นเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดริ้วรอยแรกเริ่มและลุกลามไปเป็นริ้วรอยร่องลึกได้ค่ะ

วันนี้โบว์มีเซรั่มจาก Kiehl’s ที่โบว์ถือว่าเป็นเซรั่มที่ช่วยในการเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวได้ดีที่สุดในขณะนี้ค่ะ และแถมยังมีรางวัลการันตีอีกด้วย

kie4

Kiehl’s Hydro-Plumping Re-Texturizing Serum Concentrate

เซรั่มที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ล้ำลึกจนถึงผิวชั้นในและช่วยทำให้ผิวของเราดูอิ่มน้ำ ชุ่มชื้น และดูอ่อนเยาว์ มีส่วนผสมสำคัญเป็นกลีเซอรีนจากพืชที่เปรียบเสมือนเป็นแม่เหล็กดูดความชุ่มชื้น ให้กับผิวตามธรรมชาติ ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง มีสุขภาพดี และสารสกัดจากใบชิโสะ ที่จะช่วยปกป้องและยึดความชุ่มชื่นไว้กับผิวชั้นนอกได้

kie1

โบว์จะใช้ Hydro-Plumping Serum ก่อนการลงเซรั่มตัวอื่นๆค่ะ ในแต่ละครั้งโบว์จะใช้ประมาณ 4-5ปั๊ม ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ถึงแม้ว่าจะเป็นคนที่ผิวมันก็สามารถใช้ได้ เพราะคนที่ผิวมันก็ไม่ใช่ว่าจะไม่ต้องการการเติมน้ำให้กับผิว

ใน Hydro-Plumping Serum ยังไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องของการอุดตัน แถมยังมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา โดยมีโมเลกุลของน้ำเป็นส่วนสำคัญซึ่งมีอยู่ถึง 85% เมื่อทาเซรั่มบนผิวแล้วเนื้อเซรั่มจะเกิดการแตกตัวเป็นน้ำทำให้รู้สึกชุมชื้นที่ผิวในทันที สามารถให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ยาวนานถึง 72ชม. และยังช่วยสร้างความสมดุลให้กับการผลิตน้ำมันของผิวเมื่อเกิดอาการผิวขาดน้ำ

kie2

Hydro-Plumping Serum เป็นเซรั่มที่เรียกได้ว่าอ่อนโยนมากๆ เพราะนอกจากจะสามารถทาได้ทั่วใบหน้าและลำคอแล้ว ยังสามารถทาในบริเวณรอบดวงตาได้อีกด้วย และเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องยังสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาได้ค่ะ

Hydro-Plumping Serum ไม่ได้สามารถใช้ทาแค่หลังล้างหน้าเพียงอย่างเดียว แต่สามารถใช้ทาเพื่อให้ความชุ่มชื้นระหว่างวันได้ โดยก่อนทาให้วอร์มเซรั่มจนเนื้อเซรั่มแตกตัวเป็นน้ำก่อน แล้วเน้นทาบริเวณ U-Zone และยังสามารถใช้ทาก่อนการลงรองพื้น เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวและทำให้รองพื้นไม่ตกร่อง หรือสามารถใช้เป็น Eye masque โดยบีบเซรั่มใส่สำลีและแปะไว้ที่บริเวณใต้ตาเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับรอบดวงตาเป็นพิเศษค่ะ

kie3

ต้องถือว่า Kiehl’s Hydro-Plumping Re-Texturizing Serum Concentrate เป็นเซรั่มที่ให้ความชุ่มชื้นแห่งปีเลยทีเดียวนะคะ นอกจากให้ความชุ่มชื้นกับผิวแบบขั้นสุดแล้วยังอ่อนโยนต่อผิวและช่วยปรับสมดุลให้ผิวได้ดีมากๆอีกด้วยค่ะ เริ่มต้นมีผิวที่ดีด้วยด้วยการบำรุงผิวแบบถูกวิธีกันนะคะ

หวังว่าเพื่อนๆจะชอบรีวิวนี้ของโบว์กันนะคะ แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ

บายยยยยยยยย ❤

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทุกชนิดอาจก่อให้เกิดอาการระคายเคืองหรือการอุดตันได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของผู้ใช้ที่แตกต่างกันควรทดลองผลิตภัณฑ์ทุกชนิดก่อนการใช้จริงค่ะ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s