สวัสดีค่ะ…

          อย่างที่เห็นอยู่เป็นประจำว่าไลฟ์สไตล์ของโบว์จะต้องแต่งหน้าแน่นอยู่บ่อยๆ เพราะฉะนั้น สิ่งที่สำคัญนอกเหนือจากเครื่องสำอางที่ดีก็คือ ที่ล้างเครื่องสำอางที่ดีนั่นเอง…

re2

          โดยปกติแล้วโบว์ชอบใช้ออยค่ะ เพราะรู้สึกว่าสามารถล้างเครื่องสำอางได้แบบรวดเร็วดี แต่การใช้ออยในการล้างเครื่องสำอาง หากล้างหน้าด้วยโฟมไม่สะอาดก็มักจะเกิดการอุดตันอยู่บ่อยๆ จนมาถึงช่วงที่มีคลีนซิ่ง วอเตอร์ ออกมาเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งในการทำความสะอาดผิวหน้า

โบว์ได้เคยทดลองใช้หลายๆยี่ห้อ บางยี่ห้อที่ใช้รู้สึกว่า หลังเช็ดหน้าแล้วรู้สึกว่าผิวไม่ค่อยสะอาดมีความมันหลงเหลืออยู่บนผิวหน้าบ้าง เช็ดเครื่องสำอางออกไม่หมดบ้าง ยี่ห้อไหนที่ดีหน่อยก็มักจะมีราคาที่แพงมาก จนตอนนี้ได้มาเจอยี่ห้อที่มีราคาสมเหตุสมผลและสามารถเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด จนตอนนี้กลายมาเป็นคลีนซิ่ง วอเตอร์ อันดับแรกที่โบว์เลือกค่ะ

re1

Garnier Micellar Cleansing Water เพียงแค่หยดใส่สำลีก็สามารถเช็ดเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดหมดจดโดยไม่ต้องถูซ้ำหลายๆรอบให้หน้าเหี่ยวหรือเสี่ยงต่อการมีริ้วรอยก่อนวัย การทำงานคล้ายกับแม่เหล็กที่ดูดเอาสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางออกจากผิวหน้า โดยไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์หรือน้ำมันค่ะ

re3

โบว์เริ่มต้นจากการเช็ดเมคอัพที่บริเวณรอบดวงตาก่อน เพราะอยากให้เห็นว่าเครื่องสำอางที่ติดทนกันน้ำกันเหงื่อไม่ไหลเยิ้มทั้งหลาย Garnier Micellar Cleansing Water รุ่นนี้ ก็สามารถเช็ดออกได้

re7

อย่างมาสคาร่าโบว์ปัดรอบเดียวก็สามารถเช็ดออกได้หมด โดยโบว์จะใช้ Garnier Micellar Cleansing Water หยดใส่คัตตอนบัตเพื่อเช็ดให้สะอาดเกลี้ยงทุกซอกทุกมุมค่ะ

re5

ในส่วนของรองพื้นบลัชออนและลิปสติก บอกเลยว่าเช็ดออกได้อย่างง่ายดายเพียงแค่เช็ดเบาๆ Garnier Micellar Cleansing Water ก็สามารถดูดจับเครื่องสำอางออกได้หมดจดแล้วค่ะ

re8

อยากรู้ว่าออกหมดไหม?? โบว์ใช้คัตตอนบัตหยด Garnier Micellar Cleansing Water แล้วมาถูบริเวณซอกจมูกดูอีกครั้งก็จะเห็นได้ว่า คัตตอนบัตไม่มีอะไรติดออกมาเลยสะอาดเอี่ยมอ่องมากๆค่ะ

re10

ในการเช็ดเม็ดอัพด้วย Garnier Micellar Cleansing Water แต่ละวันโบว์ใช้สำลีเพียงสามแผ่นเท่านั้นค่ะ ความรู้สึกหลังจากเช็ดเครื่องสำอางเสร็จแล้ว สดชื่น เย็นสบายผิว โดยไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะหรือรู้สึกว่าผิวหน้ามีความมันแต่อย่างใด ในขณะเดียวกันก็ไม่รู้สึกแห้งตึงที่ผิวหน้าด้วยค่ะ แต่ให้ความรู้สึกเหมือนเวลาเราใช้สำลีชุบน้ำแล้วมาเช็ดที่ผิวเท่านั้นเอง นอกจากนนี้ Garnier Micellar Cleansing Water ยังสามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

re6

ส่วนตัวโบว์ใช้รุ่นสีชมพูเป็นประจำ รุ่นนี้เหมาะสำหรับผิวธรรมดาหรือผิวแพ้ง่าย และจะมีอีกหนึ่งรุ่นคือ สีฟ้า ที่จะเหมาะกับผู้ที่ผิวมันหรือผู้ที่เป็นสิวง่ายค่ะ

re9

สรุปความประทับใจ

ฟินมากกกก ไม่เวอร์แต่อยากให้ลองด้วยตัวเองกันนะ ใช้แล้วสะอาดจริงๆ เช็ดรอบดวงตาไม่มีอาการแสบตาหรือระคายเคืองแต่อย่างใด หลังใช้ผิวไม่แห้งตึง เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอออล์ และไม่เกิดการอุดตัน ส่วนตัวโบว์เช็ดเครื่องสำอางใช้สำลี 3แผ่น เช็ดจนสำลีขาวเลยค่ะ ผิวหน้าก็ไม่มันไม่เหนอะหนะ เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน สะอาดจบในขั้นตอนเดียว แถมประหยัดเงินไปได้เยอะ ไม่ต้องซื้อออยล์  ไม่ต้องซื้อรีมูฟเวอร์ให้ยุ่งยากหลายขั้นตอนอีกต่อไป!

หวังว่าเพื่อนจะถูกใจกับรีวิวนี้ของโบว์กันนะคะ แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าเมื่อเจอไอเท็มเด็ดๆโดนๆ

บายยยยย ❤

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s