สวัสดีค๊าาาา

วันนี้โบว์มีมินิรีวิวเครื่องสำอางถูกและดีแบรนด์ของคนไทย ที่ต้องบอกว่าไม่แพ้ชาติใดในโลกมาแนะนำให้เพื่อนเกิดกิเลสกันเช่นเคย แบรนด์ที่ว่าก็คือ GINO McCray by Beauty Buffet เป็นแบรนด์ที่บอกได้เลยว่าไม่เคยหยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์เลย มีไอเท็มออกใหม่อยู่ตลอดเวลา และวันนี้โบว์ก็หยิบยกไอเท็มใหม่ของแบรนด์นี้มาพูดถึงกัน ไม่รอช้าตามไปดูกันเลยยยยยย

bb4

เครื่องสำอางใน collection นี้ ต้องบอกเลยว่า ว้าวมากจริงๆ จัดกันมาแบบเต็มที่ทั้งอายแชโดว์ บลัชออน และ บรอนซ์เซอร์ กิ๊บเก๋น่าใช้มากๆจริงๆ

bb1

เรามาเริ่มต้นกันที่อย่างแรกที่โบว์กำลังอินมากๆในตอนนี้ INTENSITY SHIMMERING EYE SHADOW เป็นอายแชโดว์ชิมเมอร์ที่มาในรูปแบบผง สีแน่นมากจริงๆ แบรนด์จัดมาถึง 4สี น้ำตาล ชมพู ส้ม ม่วง สีสวยทุกสีเลยค่ะ มีความละมุนละไมมาก ใช้ง่าย สามารถเลือกใช้แบบผสมสีกันก็ได้นะคะ

bb3

มาต่อที่อายแชโดว์แบบสองสี DUO EYE SHADOW และบรอนซ์เซอร์ BRONZE & GLOW CONTOUR BLUSH ที่จับคู่สีกันมาแบบเข้ากันสุด ใครที่เลือกจับคู่สีเองไม่ถูก เลือกซื้อแบบนี้ได้เลย เวลาใช้สะดวกสบาย ไม่เสียเวลาเลือกสีเอง ส่วนบรอนซ์เซอร์ก็มาพร้อมไฮไลท์ที่ดูแล้วลงตัวสุดๆ แอบบอกว่าจริงๆแบรนด์ส่งอายแชโดว์มาให้ 5ตลับ แต่ระหว่างการส่งแตกไป 2ตลับ เสียดายมากมาย

bb2

แต่สุดท้ายโบว์พามาดู MATTE MULTI USE COLOR บลัชออนและบรอนเซอร์เนื้อครีมแบบแท่ง มี 5สี ครอบคลุมทุกโทนสีที่สาวๆควรมี ทุกเป็นเนื้อแมททั้งหมด ทั้งสีชมพูอ่อน กลาง เข้ม ส้ม ที่จะช่วยให้แก้มดูเปล่งปลั่ง และมีน้ำตาลไว้ให้สาวเฉดดิ้งให้หน้าเรียวสวยสุดๆ ดูเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ใช้ง่าย พกไปตะลอนนอกบ้านได้สบายไม่ต้องกลัวแตกหัก แถมยังใช้ได้น๊านนานนนน


สำหรับมินิรีวิวในครั้งนี้โบว์ก็หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆกันนะคะ

แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ บ๊ายยยย ❤

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s